[Tải sách] Tình Yêu Hạnh Phúc Có Tồn Tại? PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tình Yêu Hạnh Phúc Có Tồn Tại? viết bởi Tác giả Guy Corneau và được phát hành ngày 10/09/20192019-09/10 16:20:02 bởi NXB Phụ Nữ.

Tình Yêu Hạnh Phúc Có Tồn Tại? viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 143.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tình Yêu Hạnh Phúc Có Tồn Tại? PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Guy Corneau
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Người dịch: Vũ Phi Yên
Ngày phát hành 10/09/20192019-09/10 16:20:02
Định dạng PDF

Download ebook Tình Yêu Hạnh Phúc Có Tồn Tại? pdf.

Bạn có thể tải sách Tình Yêu Hạnh Phúc Có Tồn Tại? PDF tại đây.

Nội dung sách Tình Yêu Hạnh Phúc Có Tồn Tại?.

Tình Yêu Hạnh Phúc Có Tồn Tại?
Làm thế nào sự hờ hững của người cha tạo nên những “người đàn bà yêu quá nhiều” và sự ân cần quá đáng của người mẹ tạo nên những “người đàn ông sợ tình yêu”?Làm thế nào cuộc sống của chúng ta lại tràn đầy xung đột, đặc biệt với người mình yêu thương nhất, trong khi mỗi người chúng ta đều thiết tha đi tìm hạnh phúc? Cuộc chiến đó nhằm mục đích gì? Ai là người gây chiến? Phần thưởng cho người chiến thắng là gì? Và câu hỏi nhức nhối nhất: làm thế nào để chấm dứt nó?Chúng ta có thật nhiều việc để làm, một cuộc chiến tình yêu phải đương đầu, một cuộc chinh phục cần thực hiện. Đây là cuộc chiến chống lại sự hỗn độn mù mờ để đạt được quyền là chính mình, giữa quỷ sứ và thần thánh, giữa duy linh và duy vật, giữa các giá trị nữ tính và nam tính. Giữa các giá trị này, một con đường hiện ra và chúng ta có thể tiến bước vững vàng bằng bàn chân áp chặt lấy mặt đất…Quyển sách này mở đầu bằng một mô tả ngắn về những khó khăn các cặp đôi gặp phải trong khung cảnh chế độ phụ hệ mất thăng bằng. Tiếp đó ra cùng nhau làm sáng tỏ một số khái niệm lý thuyết sẽ được sử dụng nhiều lần để biện luận trong các phần tiếp theo: sự hình thành các tôi, các phức cảm cha mẹ, lòng tự trọng… Phần sau của cuốn sách nói về quan hệ yêu đương của lứa đôi – trong đau khổ – khi chúng ta chịu đựng những xung đột đau lòng lặp đi lặp lại không tìm thấy lối ra…Quyển sách đóng lại với niềm tin chúng ta không thể thấu hiểu thật sự người khác nếu không thấu hiểu chính mình. Những khủng hoảng trong tình yêu nên được nhìn nhận như cơ hội để ta nghiên cứu nhằm thấu hiểu nội tâm mình, tựa như chiếc cầu dẫn ta đến với người khác và cả vũ trụ…—————————————-“Thông qua việc yêu thương một người, ta có dịp tìm hiểu về lịch sử gia đình, về mối quan hệ của ta với cha mẹ – với người cùng giới và khác giới, và quan trọng nhất là về chính ta: những mặt sáng và mặt tối của nhân cách chúng ta. Liệu ta có đủ can đảm quan sát, trò chuyện cùng chúng và hóa giải chúng hay không, liệu ta có ôm trọn những sự thật ‘khó nghe’ về gia đình ta, chấp nhận tính không hoàn hảo của nó cũng như của chính con người ta; hay ta sẽ phóng chiếu những mặt xấu xí đó lên người bạn đời thương yêu của mình và khiến tất cả cùng bị tổn thương? Giống như thần ‘Chiron’, một ‘wounded healer’ – hay ‘người chữa lành bị tổn thương’, Guy Corneau dường như đã trút hết mọi bài học từ những đau đớn của chính mình lên từng câu chữ, để người đọc chúng ta được xúc động, được bật cười và bật khóc với những lời kể, lời diễn giải đầy thanh lịch, tài hoa mà lắng đọng, thấm thía do được đúc kết từ cuộc đời chính ông.”       – Độc giả Nguyễn Vân AnhMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn) PDF.

Review sách Tình Yêu Hạnh Phúc Có Tồn Tại?.

Đang cập nhật…

Mua sách Tình Yêu Hạnh Phúc Có Tồn Tại? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tình Yêu Hạnh Phúc Có Tồn Tại? hiện được bán với giá 143.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tình Yêu Hạnh Phúc Có Tồn Tại? PDF

Tình Yêu Hạnh Phúc Có Tồn Tại? Tác giả Guy Corneau PDF

Tải sách Tình Yêu Hạnh Phúc Có Tồn Tại? ebook MOBI

Tình Yêu Hạnh Phúc Có Tồn Tại? EPUB

Tình Yêu Hạnh Phúc Có Tồn Tại? full

Tình Yêu Hạnh Phúc Có Tồn Tại? đọc online

Ngày xuất bản: February 19, 2022 @ 1:53 pm

Cập nhật lúc 4:33 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận