[Tải sách] Toán Học Và Nghệ Thuật PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Toán Học Và Nghệ Thuật viết bởi Tác giả Nguyễn Tiến Dũng và được phát hành ngày 03/2018 bởi Nxb văn học.

Toán Học Và Nghệ Thuật viết về chủ đề Sách Chuyên Ngành và được bán với giá 104.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Toán Học Và Nghệ Thuật PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Tiến Dũng
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/2018
Định dạng PDF

Download ebook Toán Học Và Nghệ Thuật pdf.

Bạn có thể tải sách Toán Học Và Nghệ Thuật PDF tại đây.

Nội dung sách Toán Học Và Nghệ Thuật.

Toán Học Và Nghệ Thuật
Bức tranh Mona Lừa của Leonardo da Vinci được mệnh danh là bức tranh nổi tiếng nhất thế giới. Quyển truyện Al­ice ở xứ sở thần tiên của Lewis Carroll được dịch ra hơn 170 thứ tiếng khác nhau. Các bài thơ bốn câu của Omar Khayyam được trích dẫn thường xuyên từ nước Nga cho đến nước Mỹ. Hàng triệu ngưòi trên thế giới yêu thích các tác phẩm của da Vinci, Carroll và Khayyam. Nhưng ít người biết rằng những văn nghệ sĩ này còn có một điểm chung khác: họ đều là nhà toán học.Rất nhiều nhà toán học khác cũng đã để lại dấu ấn trong nghệ thuật. Pythagoras không chỉ nổi tiếng với định lý về bình phương các cạnh của một tam giác vuông, mà còn là ông tổ của lý thuyết âm nhạc ngày nay. Girard Désargues khám phá ra môn hình học xạ ảnh từ việc nghiên cứu phương pháp phối cảnh tuyến tính trong hội họa. Sofia Kovalevskaya, nữ tiến sĩ toán học đầu tiên của thế giới, cũng là tác giả của những tác phẩm văn học đặc sắc, v.v…Chúng ta ai cũng yêu nghệ thuật, thích thưỏng thức cái đẹp. Nhưng rất nhiều ngưòi trong số chúng ta sợ toán hay ghét toán, coi toán học là khô khan, có thể sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng các nhà toán học chân chính đều có tâm hồn thi sĩ.Quyển sách nhỏ này gồm tám chương, bàn về các thể loại nghệ thuật khác nhau, từ kiến trúc, hình họa cho đến âm nhạc, thơ ca, và sự liên quan với toán học. Phần lón các kiến thức về nghệ thuật cũng như về toán ỏ đây là khá cơ bản, hoặc ít ra được giải thích một cách đơn giản, sao cho học sinh phổ thông, thậm chí ỏ bậc tiểu học, cũng có thể hiểu được phần nhiều.Đối tượng chính mà quyển sách này hướng tới là đại chúng, các em học sinh, các thầy cô giáo, và tất cả những ai yêu thích nghệ thuật, không cần phải có hiểu biết gì về toán học.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa PDF.

Review sách Toán Học Và Nghệ Thuật.

Đang cập nhật…

Mua sách Toán Học Và Nghệ Thuật bản quyền ở đâu.

Quyển sách Toán Học Và Nghệ Thuật hiện được bán với giá 104.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Toán Học Và Nghệ Thuật PDF

Toán Học Và Nghệ Thuật Tác giả Nguyễn Tiến Dũng PDF

Tải sách Toán Học Và Nghệ Thuật ebook MOBI

Toán Học Và Nghệ Thuật EPUB

Toán Học Và Nghệ Thuật full

Toán Học Và Nghệ Thuật đọc online

Ngày xuất bản: April 15, 2022 @ 9:56 pm

Cập nhật lúc 19:13 - 13/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận