[Tải sách] Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống viết bởi Tác giả Nguyễn Thị Ngọc Hải và được phát hành ngày 08/2017 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 46.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Hải
Nhà phát hành: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 08/2017
Định dạng PDF

Download ebook Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống pdf.

Bạn có thể tải sách Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống PDF tại đây.

Nội dung sách Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống.

Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống
Hơn 40 năm sau ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, nhân dân Việt Nam luôn nỗ lực gìn giữ hòa bình, hàn gắn vết thương chiến tranh, xây dựng, phát triển đất nước. Cũng từng ấy thời gian, người Mỹ, dù vẫn ở vị trí hàng đầu về tiềm lực quân sự, nhưng họ không ngừng tự hỏi: Tại sao một đất nước hùng mạnh như Mỹ lại thua ở Việt Nam?Người Mỹ đã có nhiều cách để lý giải, nhưng nguồn cội sâu xa nhất làm nên sức mạnh chiến thắng ở trong nhân cách người Việt, thì họ khó lòng mà hiểu hết.TÔI CHẾT, BẮT ĐẦU MỘT THẾ GIỚI SỐNG của nhà văn Nguyễn Thị Ngọc Hải viết về bác sĩ Trần Văn Bản, chứng nhân lịch sử có mặt  ở chiến trường ác liệt Củ Chi trong giai đoạn kháng chiến chống Mỹ. Anh đã sống, chiến đấu và tận tay cứu chữa cho bao nhiêu  đồng chí bị thương, tự tay chôn xác, đánh dấu vị trí chôn cất đồng đội mình. Chiến tranh kết thúc, người bác sĩ nặng nghĩa  tình đồng đội đã lặng thầm  trong 20 năm đi tìm hài cốt đồng đội và đưa các anh về với quê nhà, mẹ cha. Từ việc làm nhân ái của những con người đi qua chiến  tranh và nặng  lòng với đồng đội còn nằm  lại ở những cánh rừng như bác sĩ Trần Văn Bản, phong trào đền ơn đáp nghĩa rộng lớn trong  toàn  Đảng, toàn dân đã lan tỏa, minh chứng cho đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cao đẹp của dân tộc Việt Nam.Tác phẩm đã được trao giải thưởng Văn học năm 1997 của Hội Nhà văn Việt Nam và được Ban Tuyên  giáo Thành ủy Thành phố  Hồ Chí Minh chọn vào bộ sách Một thế kỷ Văn học yêu nước, cách mạng Thành phố Hồ Chí Minh 1900 – 2000.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống.

Đang cập nhật…

Mua sách Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống hiện được bán với giá 46.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống PDF

Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống Tác giả Nguyễn Thị Ngọc Hải PDF

Tải sách Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống ebook MOBI

Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống EPUB

Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống full

Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống đọc online

Cập nhật lúc 10:11 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment