[Tải sách] Tôi Muốn Yêu Một Người Thật Lâu PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tôi Muốn Yêu Một Người Thật Lâu viết bởi Tác giả Gỗ và được phát hành ngày 20/06/2016 bởi Nxb văn học.

Tôi Muốn Yêu Một Người Thật Lâu viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 60.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tôi Muốn Yêu Một Người Thật Lâu PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Gỗ
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 20/06/2016
Định dạng PDF

Download ebook Tôi Muốn Yêu Một Người Thật Lâu pdf.

Bạn có thể tải sách Tôi Muốn Yêu Một Người Thật Lâu PDF tại đây.

Nội dung sách Tôi Muốn Yêu Một Người Thật Lâu.

Tôi Muốn Yêu Một Người Thật Lâu
Thế giới của những kẻ đang yêu như một bản nhạc lòng giàu âm sắc và thanh điệu. “Tôi muốn yêu một người thật lâu” chính là nốt trầm sâu lắng rơi vào tim bạn những rung động nhẹ nhàng, bình dị và gần gũi. “Thành phố bé thế thôi, sẽ có lúc chúng ta gặp lại những người, những việc đã từng là của mình. Cảm giác ấy nó lạ lắm! Nhưng vì không còn yêu nên cũng thấy nhẹ lòng. Mỉm cười để mọi thứ qua đi, mới là cách để đón nhận hạnh phúc.”Chữ “Yêu” vốn ngắn. Chỉ yêu thôi là chưa đủ.Đã bao giờ bạn vô thức hỏi người ấy: “Chúng ta sẽ bên nhau bao lâu?” Và cảm giác hồi hộp khi nghe họ nói rằng: “Mong là sẽ lâu, không buông tha nhau ra được đâu.” Bấy nhiêu thôi là đủ để hy vọng vào một mối quan hệ tử tế.Xuyên suốt cuốn sách bạn đang cầm trên tay, là những ngày buồn tênh như cánh chuồn chuồn lướt trên mặt nước những ngày sau chia tay, là chuyến đi xa nhà cùng người lạ trên những chặng hành trình nông nổi, là cảm giác muốn giữ thật chặt ai đó trong lòng chẳng muốn họ rời đi. Nhưng sau cùng, điều còn sót lại bên cạnh chúng ta chỉ còn là những mảng ký ức rời rạc, cứ sống động và khắc sâu trong trí nhớ của nhau. Yêu một người chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nhưng nếu đạt được nó một cách chóng vánh, liệu chúng ta có ý thức được việc gìn giữ và trân trọng thứ tình cảm dễ gây tổn thương ấy?Cảm giác yêu một người dài lâu, kỉ niệm của cả hai sẽ được nối liền, niềm vui và nỗi buồn đều được một người chứng kiến. Sẽ thật hạnh phúc nếu ngay từ điểm khởi đầu đến vạch đích cuối đường chạy, luôn có một người dõi theo và chờ đợi bạn trưởng thành. Không chứa quá nhiều những thông điệp đao to búa lớn, với mạch văn chậm rãi như một dòng chảy ngầm bên trong bạn, Gỗ kể những câu chuyện đời thường nhưng được viết bằng thứ cảm xúc đong đầy, tạo nên sự sâu lắng và bình yên. Lật giở từng trang viết trong những ngày buồn vẩn vơ, hẳn những cảm xúc ấy sẽ được vuốt ve và xoa dịu đi rất nhiều. Chỉ cần trong lòng an yên, hạnh phúc sẽ có cơ hội tìm đến bên bạn.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Tôi Muốn Yêu Một Người Thật Lâu.

Đang cập nhật…

Mua sách Tôi Muốn Yêu Một Người Thật Lâu bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tôi Muốn Yêu Một Người Thật Lâu hiện được bán với giá 60.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tôi Muốn Yêu Một Người Thật Lâu PDF

Tôi Muốn Yêu Một Người Thật Lâu Tác giả Gỗ PDF

Tải sách Tôi Muốn Yêu Một Người Thật Lâu ebook MOBI

Tôi Muốn Yêu Một Người Thật Lâu EPUB

Tôi Muốn Yêu Một Người Thật Lâu full

Tôi Muốn Yêu Một Người Thật Lâu đọc online

Cập nhật lúc 8:13 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment