[Tải sách] Trà Đá, Cơm Trưa Văn Phòng Và Nhạc Pháp PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Trà Đá, Cơm Trưa Văn Phòng Và Nhạc Pháp viết bởi Tác giả Đào Thị Thanh Tuyền và được phát hành ngày 12/2016 bởi NXB Văn hóa – Văn nghệ.

Trà Đá, Cơm Trưa Văn Phòng Và Nhạc Pháp viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 79.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Trà Đá, Cơm Trưa Văn Phòng Và Nhạc Pháp PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Đào Thị Thanh Tuyền
Nhà phát hành: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 12/2016
Định dạng PDF

Download ebook Trà Đá, Cơm Trưa Văn Phòng Và Nhạc Pháp pdf.

Bạn có thể tải sách Trà Đá, Cơm Trưa Văn Phòng Và Nhạc Pháp PDF tại đây.

Nội dung sách Trà Đá, Cơm Trưa Văn Phòng Và Nhạc Pháp.

Trà Đá, Cơm Trưa Văn Phòng Và Nhạc Pháp
…Anh dừng câu chuyện để lắng nghe bài hát tiết tấu nhịp nhàng, giai điệu đẹp, trong trẻo và an lành rồi anh nói với cô rằng lần đầu tiên nghe lời tiếng Pháp anh đã không khỏi ngạc nhiên, nhưng rất hợp cảnh bởi cũng là lần đầu tiên anh gặp Q. Giọng anh chậm đều, có lúc cô không nghe anh nói gì, cô đang nghĩ về một mùa hoa ngắn ngủi nhưng mang thông điệp của hạnh phúc và may mắn. “Sẽ không có ngày đầu của tháng Năm nếu không có hoa Muguet”. Những đóa hoa rồi sẽ tàn. Nhưng với đôi ta sẽ không có gì thay đổi. Vẫn luôn đẹp tươi và mãi mãi. Như những tình khúc anh đã hát. Trong ngày đầu yêu nhau…(Trích Trà đá, cơm trưa văn phòng và nhạc Pháp)”Tôi thích những truyện ngắn viết về những chuyện trên đường của Đào Thị Thanh Tuyền. Trên đường, khi ta buông thả cảm xúc, khi ta thu hoạch sự quan sát, khi ta pha trộn trí tưởng tượng, ta sẽ sống động theo cùng câu chuyện kể của mình. Bằng sự trải nghiệm của minh, tôi cũng thấy những người hay trên đường là những người ít phán xét, nhiều cảm thông. Và, tôi cũng hình dung Đào Thị Thanh Tuyền là một nhà văn như thế. Khi văn chưong càng ít những bài học, khi nhà văn càng ít sự phán xét, đó là dấu hiệu của sự trưởng thành, hay nói khác hơn đó là dấu hiệu của một thứ thấu cảm hai chữ CON NGƯỜI”. (Nhà văn Trần Nhã Thụy)Mời bạn đón đọc.  

Review sách Trà Đá, Cơm Trưa Văn Phòng Và Nhạc Pháp.

Đang cập nhật…

Mua sách Trà Đá, Cơm Trưa Văn Phòng Và Nhạc Pháp bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trà Đá, Cơm Trưa Văn Phòng Và Nhạc Pháp hiện được bán với giá 79.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trà Đá, Cơm Trưa Văn Phòng Và Nhạc Pháp PDF

Trà Đá, Cơm Trưa Văn Phòng Và Nhạc Pháp Tác giả Đào Thị Thanh Tuyền PDF

Tải sách Trà Đá, Cơm Trưa Văn Phòng Và Nhạc Pháp ebook MOBI

Trà Đá, Cơm Trưa Văn Phòng Và Nhạc Pháp EPUB

Trà Đá, Cơm Trưa Văn Phòng Và Nhạc Pháp full

Trà Đá, Cơm Trưa Văn Phòng Và Nhạc Pháp đọc online

Cập nhật lúc 5:28 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment