[Tải sách] Trải Nghiệm Cận Tử PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Trải Nghiệm Cận Tử viết bởi Tác giả Penny Sartori và được phát hành ngày 03/2018 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Trải Nghiệm Cận Tử viết về chủ đề Sách Khoa học Thần Bí và được bán với giá 45.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Trải Nghiệm Cận Tử PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Penny Sartori
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Lê Duy Khương
Ngày phát hành 03/2018
Định dạng PDF

Download ebook Trải Nghiệm Cận Tử pdf.

Bạn có thể tải sách Trải Nghiệm Cận Tử PDF tại đây.

Nội dung sách Trải Nghiệm Cận Tử.

Trải Nghiệm Cận Tử
Với nhiều người, chết là một chủ đề kiêng kỵ. Nhiều người ngại ngần suy nghĩ về nó, cho đến khi xảy ra một biến cố như chẩn đoán bệnh tật đe dọa mạng sống, hoặc cái chết đột ngột của một người thân yêu. Điều đó có thể khiến chúng ta rơi vào hỗn loạn, bế tắc. Nhưng mọi người lại rất ít khi dành thời gian để chiêm nghiệm về nó. Và nghịch lý làm sao, chính khi suy tư về ý nghĩa của cái chết và nghĩ về quá trình từ giã cõi đời, người ta mới trở nên cởi mở hơn trước việc khám phá những điều cốt lõi của một cuộc sống viên mãn, gắn kết hơn với những người xung quanh.Dr Penny Sartori đã có 21 năm làm nghề hộ lý, bắt đầu từ năm 1989. Sartori đã có thời gian công tác tại khắp các phòng ban trong bệnh viện, cuối cùng Sartori dừng chân ở phòng cấp cứu. Tại đây, Sartori đối mặt với cái chết thường xuyên đến mức không có chọn lựa nào khác ngoài việc phải đối diện với “cái tất yếu duy nhất” ấy. Trong suốt thời gian hành nghề, Sartori đã chăm sóc cho hàng ngàn bệnh nhân đang hấp hối cho đến khi họ nhắm mắt lìa đời. Một cuộc gặp gỡ đau đớn đã đưa Sartori vào cơn khủng hoảng, khiến Sartori đặt ra câu hỏi về lẽ sống chết.Sự hứng thú của Sartori đã thôi thúc cô tìm hiểu, tích lũy, chắt lọc để viết nên cuốn sách này. Với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu về trải nghiệm cận tử (gọi tắt NDE) và chứng kiến nhiều nhân chứng tường thuật về trải nghiệm cận tử của chính mình, Sartori hiểu rằng đây là sứ mệnh của cô, cần chia sẻ kiến thức này để giúp mọi người hiểu hơn về trải nghiệm cận tử. Hơn bao giờ hết, con người cần nhận thức về mối liên kết giữa tâm trí, cơ thể và linh hồn. Năm 2014, Trải nghiệm cận tử lần đầu được xuất bản tại Anh, ngay sau đó chỉ qua hai bài báo cuốn sách đã được bạn đọc cả thế giới biết đến. Cuốn sách giúp chúng ta hiểu rằng khoa học không chứa đựng tất cả câu trả lời, mà từ trải nghiệm cận tử chúng ta có thể học được rất nhiều để áp dụng vào đời sống hằng ngày.Cuốn sách gồm 7 chương, mỗi chương của cuốn sách đề cập đến một câu hỏi chính: Những đặc điểm của NDE, NDE có giống với OBE không? NDE có đau đớn không? Ai đã trải qua NDE diễn ra trong những hoàn cảnh nào? Những động tác thay đổi cuộc sống của NDE, Khoa học giải thích thế nào về NDE? NDE mang lại bài học giá trị nào cho những người chưa từng trải qua NDE? Những ngụ ý sâu xa khác khi biết đến hơn về NDE.Hy vọng rằng, thông tin về trải nghiệm cận tử nêu ra trong quyển sách này sẽ giúp cho tất cả chúng ta hiểu hơn về chúng, và người đã từng trải qua cũng như những người được thuật lại đều nhận được lợi ích từ sự thấu hiểu này. Việc học hỏi từ những người có trải nghiệm cận tử cũng giúp chúng ta thấu hiểu hơn về sự vô thường của cuộc sống. Kiến thức này tiếp thêm sức mạnh và giúp chúng ta tận hưởng cuộc sống khi còn có thể, cũng như xua tan nỗi sợ liên quan đến cái chết.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Có Lẽ Bạn Nên Gặp Bác Sỹ Tâm Lý PDF.

Review sách Trải Nghiệm Cận Tử.

Đang cập nhật…

Mua sách Trải Nghiệm Cận Tử bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trải Nghiệm Cận Tử hiện được bán với giá 45.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trải Nghiệm Cận Tử PDF

Trải Nghiệm Cận Tử Tác giả Penny Sartori PDF

Tải sách Trải Nghiệm Cận Tử ebook MOBI

Trải Nghiệm Cận Tử EPUB

Trải Nghiệm Cận Tử full

Trải Nghiệm Cận Tử đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:49 pm

Cập nhật lúc 7:21 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận