[Tải sách] Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn viết bởi Pamela Druckerman và được phát hành bởi Thái Hà Books.

Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn viết về chủ đề Sách Nuôi Dạy Con và được bán với giá 55.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Thái Hà Books

Tác Giả

Pamela Druckerman

Nhà Xuất bản

Lao động-Xã hội

Năm Xuất Bản

08-2014

Kích Thước

15.5 x 24

Số Trang

258

Barcode

8936037795935

Download ebook Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn pdf.

Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn

Bạn có thể tải sách Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn PDF tại đây.

Nội dung sách Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn.

Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn (Tái Bản)
“Trẻ em Pháp không ném thức ăn” được phát hành vào cuối năm 2011 với cái tên “French children don’t throw food” (Trẻ em Pháp không ném thức ăn), khi đã có vô số những tựa sách khác nhau viết về phương pháp giáo dục con cái, nhưng vẫn tạo ra một “cơn sốt” toàn cầu và gần hơn là làm “dậy sóng ” các diễn đàn cha mẹ tại Việt Nam.

Với những nỗ lực của mình, Thaihabooks đã mua bản quyền và chính thức phát hành cuốn sách này vào cuối tháng 8 năm 2013 để mở thêm một cánh cổng mới làm phong phú kho tàng tri thức dạy trẻ của các ông bố bà mẹ Việt.

Sự ra đời của cuốn sách “Trẻ em Pháp không ném thức ăn” xuất phát từ một trở ngại mà bất kì một người mẹ nào cũng phải trải qua, đó là việc cho con ăn.

Pamela druckerman, tác giả cuốn sách và là một người mẹ Mỹ, đã rất ngạc nhiên khi quan sát những đứa trẻ Pháp ăn ngồi ngoan ngoãn trên ghế, đợi thức ăn, chúng ăn cá thậm chí ăn cả rau. Không có tiếng la hét hay khóc lèo nhèo. Tất cả mọi người đều thưởng thức món ăn của mình. Và cũng không có mảnh vụn nào vương vãi xung quanh bàn của họ. Và đây cũng chính là khởi điểm cho cuộc hành trình của bà tìm hiểu về cách bố mẹ Pháp nuôi nấng các thiên thần của họ.

Pamela druckerman nhận ra rằng mọi chuyện không chỉ khác biệt trong các bữa ăn mà trong cả cách họ cho con ngủ và vui chơi. Ví dụ như tại sao trong hàng trăm lần chơi ở công viên, bà chưa bao giờ thấy một đứa trẻ Pháp nào tỏ ra mất bình tĩnh, cáu kỉnh, giận dữ (ngoại trừ con bà)? Tại sao những người bạn Pháp của bà không phải vội vàng tắt điện thoại khi con họ đòi cái gì đó? Tại sao phòng khách của họ không bao giờ phải bày la liệt đồ chơi, thậm chí phải dựng lều, làm bếp ăn đồ chơi cho lũ trẻ, như cách mà những già đình bà đang phải trải qua? Và nhiều hơn nữa…

“Tôi không có một lý thuyết nào. Cái mà tôi có, đang trải ra trước mắt tôi, là một xã hội với đầy đủ chức năng của nó với những bậc cha mẹ ngủ tốt, ăn ngon và thư giãn hợp lý. Tôi đang bắt đầu với kết quả đó và làm việc hết sức để tìm ra người Pháp đã có điều đó như thế nào. Nó chỉ ra rằng có một kiểu cha mẹ khác biệt, và bạn không chỉ cần một triết lý nuôi dạy con khác biệt. Bạn cần có cái nhìn khác biệt về những gì thực sự có ở một đứa trẻ.”

TaisachPDF.net.vn mong rằng cuốn sách “Trẻ em Pháp không ném thức ăn” này sẽ đem lại nhiều điều bổ ích, những bài học hay giúp các bậc phụ huynh trong việc nuôi dạy con mình.

Review sách Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn.

Đang cập nhật…

Mua sách Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn hiện được bán với giá 55.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn PDF

Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn Pamela Druckerman PDF

Tải sách Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn ebook MOBI

Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn EPUB

Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn full

Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn đọc online

Cập nhật lúc 17:39 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận