[Tải sách] Trường Học Hay Trường Đời PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Trường Học Hay Trường Đời viết bởi Tác giả Nguyễn Tuấn Anh và được phát hành ngày 02/10/2019 bởi Báo SVVN – Hoa Học Trò.

Trường Học Hay Trường Đời viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 128.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Trường Học Hay Trường Đời PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Tuấn Anh
Nhà phát hành: Báo SVVN – Hoa Học Trò
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 02/10/2019
Định dạng PDF

Download ebook Trường Học Hay Trường Đời pdf.

Bạn có thể tải sách Trường Học Hay Trường Đời PDF tại đây.

Nội dung sách Trường Học Hay Trường Đời.

Trường Học Hay Trường Đời
Tại sao nhiều bạn trẻ đọc sách về hướng nghiệp, việc làm, được các thầy cô ở trường tư vấn kỹ càng mà vẫn chọn sai ngành học, tốt nghiệp ra trường vẫn phải làm trái ngành nghề được đào tạo? Tại sao sinh viên ra trường thất nghiệp ngày càng đông, trong khi các doanh nghiệp ngày càng khó tuyển dụng được nhân sự như ý? Làm thế nào để biết mình đã chọn đúng nghề, chọn đúng sếp, chọn đúng công ty? Doanh nghiệp thực sự đang cần điều gì nhất ở người lao động? Nếu trượt đại học thì phải làm sao? Sinh viên có nên đi làm thêm không? Khi nào thì phụ huynh nên cho con em mình đi du học? Khi nào thì nên khởi sự kinh doanh? Thời cách mạng công nghiệp 4.0 thì nên chọn mô hình kinh doanh nào cho hiệu quả?…Hàng loạt những câu hỏi sát sườn với người trẻ, từ hướng nghiệp đến việc làm, được nhà báo Nguyễn Tuấn Anh lý giải khoa học, dễ hiểu, gẫn gũi nhờ gần 20 năm làm việc với nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam và các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh cũng là người viết sách cho nhiều nhân vật nổi tiếng, trong đó có TS Lê Thẩm Dương (Trưởng khoa Tài chính – Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM; diễn giả hàng đầu Việt Nam), TS Alok Bharadwaj (Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Giám đốc Marketing châu Á, Phó Chủ tịch cao cấp phụ trách chiến lược của Canon châu Á)… Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh hiện là Trưởng ban biên tập, Thư ký Toà soạn báo Sinh Viên Việt Nam.Lý giải về tên cuốn sách, tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh cho biết: “Trường học hay trường đời, trường nào thì cũng phải học. Nhưng nếu biết cách học và được học từ những người phù hợp nhất thì sẽ thành công nhanh hơn. Đây cũng là “kim chỉ nam” để chúng tôi xây dựng nội dung cuốn sách này”.“TRƯỜNG HỌC hay TRƯỜNG ĐỜI” có 8 chương: Trước ngưỡng cửa tự lập; Trường học hay trường đời?; Những câu hỏi có giá nghìn tỉ đồng;Uống rượu, đọc sách, xem phim và bóng đá;“Di sản” của người quê; Học từ những người giỏi nhất; Những bài học từ TS Lê Thẩm Dương; Thắng được mình thì hết kẻ thù. Đặc biệt, một số nội dung trong cuốn sách “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công 2” sắp ra mắt của TS Lê Thẩm Dương được trích đăng trong cuốn sách này. “TRƯỜNG HỌC hay TRƯỜNG ĐỜI” gồm bìa cứng, bìa áo và hơn 200 trang ruột. Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Cứ Bay Rồi Sẽ Cao PDF.

Review sách Trường Học Hay Trường Đời.

Đang cập nhật…

Mua sách Trường Học Hay Trường Đời bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trường Học Hay Trường Đời hiện được bán với giá 128.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trường Học Hay Trường Đời PDF

Trường Học Hay Trường Đời Tác giả Nguyễn Tuấn Anh PDF

Tải sách Trường Học Hay Trường Đời ebook MOBI

Trường Học Hay Trường Đời EPUB

Trường Học Hay Trường Đời full

Trường Học Hay Trường Đời đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:25 pm

Cập nhật lúc 23:46 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận