[Tải sách] Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng viết bởi Tác giả Jon Gordon và được phát hành ngày 03/2017 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 20.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Jon Gordon
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Phạm Thanh Tâm
Ngày phát hành 03/2017
Định dạng PDF

Download ebook Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng pdf.

Bạn có thể tải sách Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng PDF tại đây.

Nội dung sách Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng.

Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng
Tập sách dành cho những người đang muốn vượt thoát thử thách của cuộc sốngTư duy cá mập suy nghĩ cá vàng là câu chuyện về chú cá vàng Gordy yếu đuối, nhút nhát và bác cá mập Sammy anh hùng, dũng cảm. Cá vàng Gorly có một cuộc sống tuyệt vời, thanh bình, được bao bọc, che chở, đầy đủ thức ăn trong chiếc hồ nhỏ bé, an toàn của mình. Còn cá Mập thì lo toan, đấu tranh bộn bề mọi thứ ngoài đại dương rộng lớn. Tưởng chừng như, hai nhân vật này sẽ khó có mối liên hệ. Vậy mà…Một ngày kia, khi cá vàng vướng vào nghịch cảnh, phải bước vào thế giới mênh mông của đại dương, Gordy tất nhiên là chới với. Trong lúc nguy hiểm nhất của cuộc đời giữa sự sống và cái chết thì cá vàng gặp được cá mập Sammy. Mối liên hệ giữa hai nhân vật ấy hình thành, một cách rất kỳ lạ: Không ưa, chẳng ghét nhưng cũng chẳng mến, chẳng thương. Tuy nhiên, hai cá thể khác biệt khi bước vào không gian chung, lại phát sinh tương tác. Cá mập không cứu vớt, hay cho ăn đầy đủ mà bác ấy đã chỉ dạy cho cậu cá vàng những nguyên tắc sống, làm việc, suy nghĩ và ứng xử trong từng tình huống để cá vàng không vô định, lênh đênh, không điểm đích. Cuộc biến chuyển trong nội tại của Gordy, từ đó mà hình thành…Khéo léo dùng hình ảnh của hai chú cá để làm ẩn dụ cho câu chuyện cuộc đời của mỗi người, tác giả Jon Gordon vẽ ra cho người đọc câu chuyện của con người, của cuộc đời. Nhiều người trong chúng ta giống như chú cá vàng Gordy. Đối mặt với những vấp ngã, đau thương hay thất bại, dễ dàng chán nản và ngừng cố gắng. là thế nào để bước qua giai đoạn này, dù có, hay không gặp được “cá mập” nào đấy?Chuyện của cá mập, cá vàng giản đơn nhưng lối dẫn dắt, cách kể chuyện khéo kéo đã khiến người đọc tìm thấy con đường thoát ra những suy nghĩ, hành động tiêu cực. Như lời của Jon Gordon, thay vì coi chúng là kẻ thù, rồi chịu đựng, căm ghét và ra sức chống lại chúng, hãy cậu chọn cách ôm chầm lấy mọi sự thay đổi, biến chúng trở thành bạn của mình, học hỏi và kiểm soát chúng.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Hồ Chí Minh Sáng Tạo, Đổi Mới PDF.

Review sách Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng.

Đang cập nhật…

Mua sách Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng hiện được bán với giá 20.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng PDF

Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng Tác giả Jon Gordon PDF

Tải sách Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng ebook MOBI

Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng EPUB

Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng full

Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 11:30 am

Cập nhật lúc 17:45 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận