[Tải sách] Tư Duy Doanh Nhân PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tư Duy Doanh Nhân viết bởi Tác giả Kevin D. Johnson và được phát hành ngày 15/09/2020 bởi Nxb Công Thương.

Tư Duy Doanh Nhân viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 135.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tư Duy Doanh Nhân PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Kevin D. Johnson
Nhà xuất bản: Nxb Công Thương
Người dịch: Nguyệt Minh
Ngày phát hành 15/09/2020
Định dạng PDF

Download ebook Tư Duy Doanh Nhân pdf.

Bạn có thể tải sách Tư Duy Doanh Nhân PDF tại đây.

Nội dung sách Tư Duy Doanh Nhân.

Tư Duy Doanh Nhân
Để đạt được thành công ngoài mong đợi và sự vững mạnh về tài chính, vươn đến tầm cao của những doanh nhân đẳng cấp, sánh vai cùng Mark Zuckerberg của Facebook, Sara Blakely của Spanx, Kevin Plank của Under Armour hay nhiều người khác nữa, bạn phải thay đổi tư duy. Nói cách khác, bạn phải phát triển tư duy doanh nhân, một phong cách tư duy được rút ra từ kinh nghiệm xương máu của những doanh nhân thành công nhất.Trong cuốn sách đầy thu hút dành cho các thế hệ doanh nhân trẻ lẫn kỳ cựu, Kevin D. Johnson đưa ra 100 bài học then chốt mà mọi doanh nhân đều phải học trong bảy lĩnh vực: Chiến lược, Giáo dục, Con người, Tài chính, Marketing và Bán hàng, Khả năng lãnh đạo và Động Lực. Những bài học này bao gồm cách suy nghĩ táo bạo, lựa chọn đối tác làm ăn tốt nhất, những yếu tố thu hút nhà đầu tư, khi nào nên từ bỏ ý tưởng kinh doanh và tại sao việc học hành trong trường lớp quá nhiều lại có thể gây trở ngại cho quá trình phát triển doanh nghiệp của bạn.Trí tuệ và sâu sắc, Tư Duy Doanh Nhân là cuốn cẩm nang xuất sắc nhất về cách nghĩ và hành động của một doanh nhân.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Combo Vô Ngã - Không Vượt Qua Mình Đừng Làm Gì Hết + You Can - Không Gì Là Không Thể (Bộ 2 Cuốn) PDF

Review sách Tư Duy Doanh Nhân.

Đang cập nhật…

Mua sách Tư Duy Doanh Nhân bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tư Duy Doanh Nhân hiện được bán với giá 135.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tư Duy Doanh Nhân PDF

Tư Duy Doanh Nhân Tác giả Kevin D. Johnson PDF

Tải sách Tư Duy Doanh Nhân ebook MOBI

Tư Duy Doanh Nhân EPUB

Tư Duy Doanh Nhân full

Tư Duy Doanh Nhân đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 4:13 am

Cập nhật lúc 8:30 - 05/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận