[Tải sách] Tư Duy Theo Khổ Giấy A3 PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tư Duy Theo Khổ Giấy A3 viết bởi Tác giả Sumie Ishii và được phát hành ngày 05/2018 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Tư Duy Theo Khổ Giấy A3 viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 54.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tư Duy Theo Khổ Giấy A3 PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Sumie Ishii
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Nguyễn Lương Hải Khôi
Ngày phát hành 05/2018
Định dạng PDF

Download ebook Tư Duy Theo Khổ Giấy A3 pdf.

Bạn có thể tải sách Tư Duy Theo Khổ Giấy A3 PDF tại đây.

Nội dung sách Tư Duy Theo Khổ Giấy A3.

Tư Duy Theo Khổ Giấy A3
Dành riêng cho những người có quá nhiều việc, không biết nên ưu tiên làm việc nào trước, việc nào sau; những người lúc nào tâm lý cũng nhiễu loạn, không thể điều chỉnh được mọi việc; cả người đã mất đi đông lực và nhiệt huyết trong công việc, cũng như chưa thành thạo việc quản lý cấp dưới, Tư duy theo khổ giấy A3 mang đến người đọc phương pháp điều chỉnh và sắp xếp khoa học để công việc trở nên thuận lợi hơn.A3 là khổ giấy ứng dụng khá hạn chế trong đời sống. Nhưng, với Toyota, thương hiệu được biết đến với việc sản xuất xe ô tô cho toàn thế giới, khổ giấy này dùng để làm báo cáo. Mô thức này hoàn toàn khác biệt với những báo cáo theo cách thông thưòng: những bảng kê dài trên giấy A4. Đây cũng là một trong những bí mật tạo nên thành công của Toyota trong nhiều thập kỷ qua. Sau 17 năm làm việc cho hãng, Sumie Ishii, tác giả tập sách, người nắm giữ được mô thức này đã chia sẻ cho mọi người bí quyết thành công ấy.Đặc trưng của mô thức Báo cáo trên khổ giấy A3 mà Toyota áp dụng là quy trình 8 bước. Bao gồm:  Đề tài; Bối cảnh thiết lập đề tài; Nắm bắt hiện trạng; Thiết lập mục tiêu; Phân tích nguyên nhân chính; Đối sách & thực thi; Kết quả thực hiện & triển khai; Nhìn nhận lại & xác định các vấn đề tiếp theo. Theo Sumie Ishii, khi soạn bảng báo cáo theo những bước này, người làm việc không chỉ nắm được nội dung ngay tức thì để làm căn cứ ra quyết định, mà còn giải quyết được nhiều vấn đề và quản lý các dự án liên quan dễ dàng hơn.Bằng lối hành văn đơn giản, dễ hiểu của chính người đã trải qua rất nhiều phòng ban trong một doanh nghiệp, tác giả mang đến cho người đọc một tài liệu có thể ứng dụng ở từng cấp độ chức vụ. Sách trình bày chi tiết và rất nhiều tình huống phát sinh để người đọc, dù hoạt động trong bất cứ ngành nghề nào cũng có thể ứng dụng. Điều đặc biệt hơn cả là xuyên suốt tác phẩm, người đọc sẽ nhận thấy, không có giới hạn nào trong những vị trí được giao. Ở bất cứ cấp bậc nào, tác dụng của phương pháp Tư duy theo khổ giấy A3 là giúp phát huy những khả năng vốn có ở mọi người.Con người là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp. Khi nhân viên phát triển được bản thân và phát huy các tố chất thì hiệu quả công việc cũng tăng cao. Vì điều này mà với những người là chủ, sẽ không quá lời khi nói rằng, Tư duy theo khổ giấy A3 sẽ là tài liệu cực kỳ hữu dụng trong việc phát triển nguồn nhân lực hiệu quả cho doanh nghiệp.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Ngôn Ngữ Của Sự Thông Thái PDF.

Review sách Tư Duy Theo Khổ Giấy A3.

Đang cập nhật…

Mua sách Tư Duy Theo Khổ Giấy A3 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tư Duy Theo Khổ Giấy A3 hiện được bán với giá 54.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tư Duy Theo Khổ Giấy A3 PDF

Tư Duy Theo Khổ Giấy A3 Tác giả Sumie Ishii PDF

Tải sách Tư Duy Theo Khổ Giấy A3 ebook MOBI

Tư Duy Theo Khổ Giấy A3 EPUB

Tư Duy Theo Khổ Giấy A3 full

Tư Duy Theo Khổ Giấy A3 đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:20 pm

Cập nhật lúc 18:33 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận