[Tải sách] Từ Một Phía Cũng Là Tình Yêu PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Từ Một Phía Cũng Là Tình Yêu viết bởi Tác giả Hanfu và được phát hành ngày 31/05/2017 bởi Nxb Hà Nội.

Từ Một Phía Cũng Là Tình Yêu viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 71.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Từ Một Phía Cũng Là Tình Yêu PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hanfu
Nhà phát hành: Nxb Hà Nội
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 31/05/2017
Định dạng PDF

Download ebook Từ Một Phía Cũng Là Tình Yêu pdf.

Bạn có thể tải sách Từ Một Phía Cũng Là Tình Yêu PDF tại đây.

Nội dung sách Từ Một Phía Cũng Là Tình Yêu.

Từ Một Phía Cũng Là Tình Yêu
* Viết cho những yêu thương lặng im từ một phía* Viết cho những tổn thương, tủi hờn mà em đã đi qua* Món quà nhỏ dành tặng những cô gái đã dũng cảm yêu thương.Tình yêu vốn dĩ luôn là một ẩn số chẳng có đáp án. Em ngã vào tình yêu, chìm đắm trong nó nhưng buồn thay, một khi trái tim em đã lỡ trót lỡ nhịp, em sẽ chẳng thể kiểm soát được nữa. Và em biết không, người ta gọi đó là yêu đơn phương.Yêu đơn phương là những tháng ngày em tự mình nuôi dưỡng một thứ ảo ảnh hạnh phúc. Yêu đơn phương là những hờn ghen, trách móc em phải tự mình nuốt vào trong, tự mình ủi an, xoa dịu. Và yêu đơn phương là tự em bắt đầu, cũng là chính em kết thúc. Tuổi trẻ của chúng ta có lẽ đều phải ít nhất một lần trải qua cảm giác hẫng hụt, đớn đau nghẹn đắng khi nhìn người mình thương bước đi trên con đường ngược chiều với mình. Dù em có dũng cảm tỏ bày, hay nín lặng giấu kín, thì đơn phương vẫn là đơn phương, người ta không yêu em, vẫn sẽ là người ta không yêu em. Nhưng không bởi vì thế, mà tình cảm đó không đáng trân trọng. Bởi Từ một phía cũng là tình yêu. Và nếu em còn chưa tin, thì cuốn sách cùng tên của tác giả trẻ Hanfu sẽ giúp em hiểu rằng, dù chẳng được đáp lại, nhưng những chân thành, những thương yêu em dành cho người, chưa bao giờ là hoài phí.Trong cuốn sách đầu tay của mình, Hanfu sẽ kể em nghe câu chuyện về một cô gái từng tự cô lập mình với thế giới ngoài kia mãi cho đến khi cô vô tình chạm phải một ánh mắt và nuôi cơn say suốt những năm sau đó. Tình yêu, dù đơn phương, nhưng đã giúp cô bước ra khỏi vòng an toàn của chính mình.Hanfu cũng sẽ kể em nghe về những đớn đau, những quặn thắn của một người đã mãi mãi mất đi một nửa yêu thương. Câu chuyện về sự chia xa sẽ giúp em hiểu rằng đôi khi, chỉ cần người mà ta yêu thương đang hít thở, đang sống dưới bầu trời này là đã quá đủ để hạnh phúc rồi.Và sẽ còn rất nhiều những điều khác nữa, dù nhỏ bé, dù đời thường, nhưng bằng giọng văn chân tình ấm áp của mình, Hanfu sẽ khiến em tin rằng từ một phía cũng là tình yêu. Thứ tình cảm đó có thể khiến em đau, có thể khiến em rơi nước mắt, nhưng sau tất cả, em sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.Với “Từ một phía cũng là tình yêu”, em sẽ có một người bạn nhỏ để đồng hành, để được ủi an trong những tháng ngày đơn độc này. Mời bạn đón đọc.  

Review sách Từ Một Phía Cũng Là Tình Yêu.

Đang cập nhật…

Mua sách Từ Một Phía Cũng Là Tình Yêu bản quyền ở đâu.

Quyển sách Từ Một Phía Cũng Là Tình Yêu hiện được bán với giá 71.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Từ Một Phía Cũng Là Tình Yêu PDF

Từ Một Phía Cũng Là Tình Yêu Tác giả Hanfu PDF

Tải sách Từ Một Phía Cũng Là Tình Yêu ebook MOBI

Từ Một Phía Cũng Là Tình Yêu EPUB

Từ Một Phía Cũng Là Tình Yêu full

Từ Một Phía Cũng Là Tình Yêu đọc online

Cập nhật lúc 20:06 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment