[Tải sách] Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế ( 2022) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế ( 2022) viết bởi Tác giả Hòa Nhân và được phát hành ngày 2022 bởi Nxb Lao động.

Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế ( 2022) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 161.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế ( 2022) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hòa Nhân
Nhà phát hành: Nxb Lao động
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2022
Định dạng PDF

Download ebook Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế ( 2022) pdf.

Bạn có thể tải sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế ( 2022) PDF tại đây.

Nội dung sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế ( 2022).

Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế (Tái Bản 2022)
Từ ngàn xưa, người phương Đông luôn quan niệm rằng: người lãnh đạo nhất thiết phải hội tụ “ thuật lãnh đạo, thuật quản trị, thuật dụng ngôn và thuật xử thế” thì mới thu phục được thiên hạ. Thế nhưng, để trở thành nhà lãnh đạo, không phải tự nhiên mà có được. Nó đòi hỏi mỗi người phải tự học hỏi, tự bồi dưỡng tố chất để trở thành lãnh đạo, và đặc biệt, phải có sự tích lũy qua năm tháng thời gian.Cá nhận bạn có tự tin vào tố chất lãnh đạo trong con người mình? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự ảnh hưởng tuyệt vời về khả năng chỉ huy người khác để phấn đấu qua bộ sách Tứ thư lãnh đạo. Bộ sách do Thaihabooks phát hành nhân dịp sinh nhật lần thứ 7 (22/06/2007 – 22/06/2014). Đây là bộ cẩm nang dành cho những nhà lãnh đạo, quản lí và dành cho những ai muốn trở thành lãnh đạo.Bộ sách được chia thành 4 tập, bao gồm thuật lãnh đạo, thuật quản trị, thuật dụng ngôn và thuật xử thế. Bộ sách được Thaihabooks – đơn vị duy nhất mua bản quyền xuất bản tại thời điểm hiện nay.Tự ngàn xưa, người làm lãnh đạo trong bất cứ xã hội hay nền văn minh nào cũng phải đối mặt với vấn đề đối nhân xử thế với mọi người, từ cấp trên cho tới cấp dưới, từ bạn bè cho tới đối tác… như thế nào cho phù hợp và khéo léo. Đi tìm lời giải cho câu hỏi này, tác giả Hòa Nhân đã cho ra đời bộ sách Tứ thư lãnh đạo, lấy cảm hứng bộ sách kinh điển Tứ thưtrong kho tàng tri thức nhân loại. Thuật xử thế là một trong bốn cuốn nằm trong bộ sách Tứ thư lãnh đạo sẽ giúp nhà lãnh đạo tìm ra cách hợp lý nhất để quản lý nhân viên, đối nhân xử thế và mở rộng mạng lưới quan hệ.Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn cách thức giao tiếp hiệu quả nhất, cách lựa chọn trang phục thể hiện được phong độ nhất, cách có được khả năng nói chuyện cuốn hút, cách sở hữu tâm lý giao tiếp lành mạnh, cách xây dựng hình tượng bản thân đầy uy tín, cách hình thành mối quan hệ tốt đẹp giữa cấp trên và cấp dưới và mối quan hệ thân thiết với bạn bè…Ngoài ra, Thuật xử thế còn giúp bạn xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, người thân, đồng nghiệp khác giới, hàng xóm và cách ứng phó với những kẻ tiểu nhân. Cụ thể và trực tiếp đi thẳng vào những phương pháp giúp người đọc nắm được từng nội dung một cách rõ ràng, cuốn sách sẽ là cẩm nang không thể thiếu cho những ai đã, đang và sẽ trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.Hy vọng bạn sẽ thu nhận được nhiều bài học quý giá khi đọc cuốn sách này.  

Review sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế ( 2022).

Đang cập nhật…

Mua sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế ( 2022) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế ( 2022) hiện được bán với giá 161.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế ( 2022) PDF

Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế ( 2022) Tác giả Hòa Nhân PDF

Tải sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế ( 2022) ebook MOBI

Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế ( 2022) EPUB

Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế ( 2022) full

Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế ( 2022) đọc online

Cập nhật lúc 3:30 - 09/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment