[Tải sách] Tuân Tử Mưu Lược Tung Hoành PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tuân Tử Mưu Lược Tung Hoành viết bởi Tác giả Thẩm Vĩnh Hoằng và được phát hành ngày 06/2016 bởi Nxb Thanh Hóa.

Tuân Tử Mưu Lược Tung Hoành viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 94.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tuân Tử Mưu Lược Tung Hoành PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Thẩm Vĩnh Hoằng
Nhà xuất bản: Nxb Thanh Hóa
Người dịch: Tiến Thành
Ngày phát hành 06/2016
Định dạng PDF

Download ebook Tuân Tử Mưu Lược Tung Hoành pdf.

Bạn có thể tải sách Tuân Tử Mưu Lược Tung Hoành PDF tại đây.

Nội dung sách Tuân Tử Mưu Lược Tung Hoành.

Tuân Tử Mưu Lược Tung Hoành
Trong lịch sử Trung Hoa, con người Tuân Tử (313 – 238 TCN) và tư tưởng của ông chiếm một trang chói lọi mà minh chứng nổi bật nhất là tư tưởng của Hàn Phi Tử và Lý Tư, hai người học trò xuất sắc được ông chỉ dạy, vun bồi – đã chi phối nền chính trị của Tần Thủy Hoàng và nhà Tần.Tác phẩm TUÂN TỬ của ông có hơn 300 thiên, được Lưu Hướng chỉnh lý, loại bỏ những phần trùng lặp, thu gọn còn 32 thiên, đặt tên là “Tôn Khanh tâm thư”. Về sau, giữa đời Đường, Dương Kinh sắp xếp lại thứ tự các thiên và chia thành 20 quyển với tên gọi là TUÂN TỬ như ngày nay.Ông không câu nệ thủ cựu, không cố chấp ý chủ quan của mình mà kết hợp các thuyết khác nhau để hình thành nên tư tưởng độc đáo của Tuân Tử. Ông kế thừa Khổng Mạnh, thu thập rút tỉa tinh hoa tư tưởng các chư tử để mở mang Hán Nho, đồng thời trở thành nhân vật then chốt được nhắc đến nhiều nhất từ thời Tiên Tần cho đến thời Hán.Với tư tưởng chính trị cường thắng lấy được lòng người, tư tưởng kinh tế giàu mạnh nhờ chính đạo nhân gian, tư tưởng pháp trị trọng lễ kim trọng pháp, khoa học quan tự nhiên khống chế thiên mệnh để sử dụng… của ông đều cho thấy tính sâu sắc trong nhận thức, tính khả thi trong thực tiễn.Sách TUÂN TỬ MƯU LƯỢC TUNG HOÀNH là chắt lọc tinh hoa trí tuệ trong sách TUÂN TỬ, giải thích và tuyển chọn nhiều thí dụ đa chiều, vượt không gian và thời gian để chứng minh cho những điều nêu trên.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Combo Hiện Thực Hóa Sự Nghiệp: Hiểu Rõ Thực Tại, Hướng Tới Tương Lai + Không Phải Thiếu May Mắn Chỉ Là Chưa Cố Gắng (Bộ 2 Cuốn) PDF

Review sách Tuân Tử Mưu Lược Tung Hoành.

Đang cập nhật…

Mua sách Tuân Tử Mưu Lược Tung Hoành bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tuân Tử Mưu Lược Tung Hoành hiện được bán với giá 94.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tuân Tử Mưu Lược Tung Hoành PDF

Tuân Tử Mưu Lược Tung Hoành Tác giả Thẩm Vĩnh Hoằng PDF

Tải sách Tuân Tử Mưu Lược Tung Hoành ebook MOBI

Tuân Tử Mưu Lược Tung Hoành EPUB

Tuân Tử Mưu Lược Tung Hoành full

Tuân Tử Mưu Lược Tung Hoành đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 3:17 am

Cập nhật lúc 20:34 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận