[Tải sách] Tuổi Trẻ Chia Đôi PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tuổi Trẻ Chia Đôi viết bởi Tác giả Hạc Xanh và được phát hành ngày 11/10/2016 bởi Nxb văn học.

Tuổi Trẻ Chia Đôi viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 54.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tuổi Trẻ Chia Đôi PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hạc Xanh
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 11/10/2016
Định dạng PDF

Download ebook Tuổi Trẻ Chia Đôi pdf.

Bạn có thể tải sách Tuổi Trẻ Chia Đôi PDF tại đây.

Nội dung sách Tuổi Trẻ Chia Đôi.

Tuổi Trẻ Chia Đôi
“Đã có lúc tôi tự hỏi, thành phố này đủ rộng để lạc mất nhau, cũng đủ chật để những kẻ không ưa nhau vẫn hoài gặp gỡ. Vậy mà mình, đến cuối cùng, vẫn không thể tìm thấy một hình bóng chung đôi?”Có ai đó đã nói rằng, con người sinh ra vốn đã là những bản thể cô đơn, nhưng cuộc sống hiện đại khiến con người lại ngày càng cô đơn hơn nữa. Chen chúc trong những đô thị ồn ã, những con đường đông đúc, người sát bên người, thế nhưng chúng ta lại càng khép lòng mình lại. Và tình yêu chân thành nơi phố thị trở nên một điều xa xỉ. Cuốn sách này, nói về những tình yêu như thế – những rung động mong manh nhưng chân thành quá đỗi giữa những người đi lướt qua nhau trên dòng đời, không chỉ là tình yêu, mà còn là những mối quan hệ ta vẫn gọi giản đơn hai tiếng “xã giao”. Tác giả viết về người cũ, về những người bạn thân sơ, hay cả nỗi cô đơn ngăn ta lê bước về nhà sau giờ làm việc – bởi nơi ấy chẳng có ai đang chờ đợi… tất cả đều bằng một giọng văn rất dịu dàng và đầy trân trọng. Thì chẳng phải ta luôn mải nghĩ đến những thứ cao xa mà quên đi những niềm nhỏ nhặt nhưng đáng quý đó thôi?Không thể không nhắc đến truyện vừa “Cô đơn trong thành phố” – câu chuyện về cuộc gặp gỡ giữa một cô gái trẻ và người trong tình trong mộng lẫn người tình trong đời thực của mình. Đó là M. – chàng trai cô tình cờ gặp trong quán cà phê và dần trở thành một phần trong cuộc sống của cô, từ những câu chuyện không đầu không cuối cho đến những lời tâm sự mà cô khó có thể nói với ai. Đó là Khoa – chàng bác sĩ tâm lý điển trai luôn cho cô những lời khuyên hóm hỉnh mà thực tế. Đan xen giữa hư và thực, giữa hồ nghi và kiên định, giữa tổn thương và hàn gắn, người con gái từng đi qua những đổ vỡ ấy đã đối diện với nỗi cô đơn trong tiềm thức, để rồi một lần nữa có thể mở lòng mình.“Thật ra, chúng ta buồn không phải bởi vì ngoại cảnh tác động. Bạn vẫn tồn tại, vẫn di chuyển, vẫn thấy cuộc sống này quá đỗi rộng lớn và ngột ngạt… là bởi trong chính thâm tâm bạn không có một nơi chốn bình yên.”Người ta nói cuộc sống tuy không giống như những câu chuyện trong trang sách – nơi mà luôn có một cái kết trọn vẹn sau bao giông bão đi qua. Nhưng có những cuốn sách đặc biệt như thế, để ta thấy đâu đó là hình bóng của mình những ngày tháng đã qua, và gợi lên niềm hy vọng cho ngày hạnh phúc sắp tới. Để rồi khép lại những trang sách, lòng cũng dịu dàng cảm giác an yên.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Hoàng Tử Và Em - Tái bản 12/2010 PDF.

Review sách Tuổi Trẻ Chia Đôi.

Đang cập nhật…

Mua sách Tuổi Trẻ Chia Đôi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tuổi Trẻ Chia Đôi hiện được bán với giá 54.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tuổi Trẻ Chia Đôi PDF

Tuổi Trẻ Chia Đôi Tác giả Hạc Xanh PDF

Tải sách Tuổi Trẻ Chia Đôi ebook MOBI

Tuổi Trẻ Chia Đôi EPUB

Tuổi Trẻ Chia Đôi full

Tuổi Trẻ Chia Đôi đọc online

Ngày xuất bản: March 10, 2022 @ 2:19 pm

Cập nhật lúc 3:30 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận