[Tải sách] Tuổi Trẻ Đích Đáng PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tuổi Trẻ Đích Đáng viết bởi Tác giả Nguyễn Ngọc Sơn và được phát hành ngày 02/2018 bởi Nxb Thế giới.

Tuổi Trẻ Đích Đáng viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tuổi Trẻ Đích Đáng PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Ngọc Sơn
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 02/2018
Định dạng PDF

Download ebook Tuổi Trẻ Đích Đáng pdf.

Bạn có thể tải sách Tuổi Trẻ Đích Đáng PDF tại đây.

Nội dung sách Tuổi Trẻ Đích Đáng.

Tuổi Trẻ Đích Đáng
Những chỉ dẫn giúp bạn mạnh mẽ, tự tin và thành công trên hành trình tuổi trẻNgày đầu tiên khi bước chân vào giảng đường đại học, bạn nhìn thấy điều gì? Con đường phía sau nằm lại, con đường phía trước trải qua. Bạn thở phào một cái thật hào sảng vì mình đã bước chân ra khỏi 12 năm “mài đũng quần” trên ghế nhà trường ư? Và thấy phía trước cả một bầu trời bừng sáng chờ đón bạn làm nên một kì tích giữa cuộc đời? “Tuổi trẻ đích đáng” thấu hiểu những cảm xúc đó, vẻ rạng rỡ chân thực đó của bạn… bởi tuổi trẻ của ai cũng từng trải qua những giây phút đẹp đẽ như thế. Nhưng “Tuổi trẻ đích đáng” cũng cho bạn biết rằng, để những khoảnh khắc đẹp đẽ rạng ngời ấy mãi mãi theo bên bạn, bạn chính là người phải giữ lấy nó, hành động để nắm bắt nó – bất kể thế nào.[?] Là một ai đó giữa thanh xuân rực rỡ: Vâng, rút cùng, dù bạn định vị mình thế nào, cũng không thể chỉ bằng một lời nói suông, một mư ước lóe lên nơi chân trời mơ mộng. Tất cả những gì bạn định vì về mình – thanh xuân của mình, tuổi trẻ của mình, con đường mình sẽ đi, con người mình sẽ trở thành – đều phải bằng những gì BẠN LÀM, không phải bằng những  gì bạn nói. Tuổi trẻ giống như một bức tranh đẹp. Nhưng ai là người vẽ nó? Chẳng phải CHÍNH BẠN hay sao?![?] Vì sao tuổi trẻ, vì sao đại học: Thế nên, trước khi lựa chọn những màu sắc để vẽ nên bức tranh ấy, trước khi đặt chân lên một con đường, thôi đừng nhìn ngắm những ảo ảnh rực rỡ từ thế giới bên ngoài, hãy quay về với bản thân mình để thực sự hiểu vì sao mình muốn bước chân lên con đường này, đó có đích thực là mong muốn của mình hay không? Con đường mình đi có phải là con đường để không những thu nạp tri thức mà còn làm trái tim mạnh mẽ và tinh thần trưởng thành hay không?[?] Thiết kế ước mơ: Lựa chọn đại học cũng là MỘT CON ĐƯỜNG, không phải là duy nhất. Nếu bạn đã quyết định dành cho con đường ấy 4 năm đáng quý nhất của tuổi trẻ thì hãy làm những điều để không hoài phí và hối hận. Đừng hối tiếc vì những điều đã làm, hãy hối tiếc vì những điều đã-không-làm. Thế nên, ngay lúc này “Tuổi trẻ đích đáng” tặng cho một TẤM BẢN ĐỒ. Lựa chọn đi hướng nào, ngắm nhìn phong cảnh nào, làm những gì để tiếp tục dấn bước vào cuộc hành trình – một lần nữa – lại là LỰA CHỌN của bạn. Hãy lựa chọn và hãy HÀNH ĐỘNG. Vì đại học không phải là một cái mác để bạn hãnh diện. Đó là một con đường để bạn ĐI. Đi đến tương lai, đi đến trưởng thành. Hãy nhớ, bạn phải đi, phải chịu khổ nhọc, phải dấn bước tiến lên, phải đổ mồ hôi sôi nước mắt và sáng suốt để khỏi lạc đường. Đến đến đích. Cái đích đó là cái đích của bạn, không phải của ai khác.Và giờ thì, gạt bỏ những lầm tưởng, vấp ngã cũng không ngần ngại đứng lên, để sống một TUỔI TRẺ ĐÍCH ĐÁNG, bạn của tôi.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Câu Chuyện Nhỏ - Hàm Ý Lớn ( 2016) PDF.

Review sách Tuổi Trẻ Đích Đáng.

Đang cập nhật…

Mua sách Tuổi Trẻ Đích Đáng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tuổi Trẻ Đích Đáng hiện được bán với giá 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tuổi Trẻ Đích Đáng PDF

Tuổi Trẻ Đích Đáng Tác giả Nguyễn Ngọc Sơn PDF

Tải sách Tuổi Trẻ Đích Đáng ebook MOBI

Tuổi Trẻ Đích Đáng EPUB

Tuổi Trẻ Đích Đáng full

Tuổi Trẻ Đích Đáng đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:25 pm

Cập nhật lúc 0:03 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận