[Tải sách] Tuyển Chọn Những Bài Toán Đố Hay Nhất Thế Giới PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tuyển Chọn Những Bài Toán Đố Hay Nhất Thế Giới viết bởi Tác giả Trần Giang Sơn và được phát hành ngày 04/2011 bởi NXB Văn hóa – Văn nghệ.

Tuyển Chọn Những Bài Toán Đố Hay Nhất Thế Giới viết về chủ đề Sách Chuyên Ngành và được bán với giá 31.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tuyển Chọn Những Bài Toán Đố Hay Nhất Thế Giới PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Trần Giang Sơn
Nhà phát hành: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 04/2011
Định dạng PDF

Download ebook Tuyển Chọn Những Bài Toán Đố Hay Nhất Thế Giới pdf.

Bạn có thể tải sách Tuyển Chọn Những Bài Toán Đố Hay Nhất Thế Giới PDF tại đây.

Nội dung sách Tuyển Chọn Những Bài Toán Đố Hay Nhất Thế Giới.

Tuyển Chọn Những Bài Toán Đố Hay Nhất Thế Giới
Nhà bác học Einstein từng nói: “con người dựa vào trí tuệ và bộ não biết tư duy của mình để giải quyết những vấn đề của cuộc sống”. Trong quá trình chinh phục tự nhiên, cải tạo thế giới, cũng như quá trình tự hoàn thiện bản thân, con người luôn không ngừng đúc rút những quy luật của tư duy, để dần hình thành nên hệ thống tri thức tư duy giúp cho con người giải quyết vấn đề, phân biệt đúng sai và có những phát minh sáng tạo. Đến nay những tri thức này đã được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.Tư duy tạo nên tất cả, suy ngẫm là linh hồn của tiến bộ. Vũ khí tốt nhất để giải quyết vấn đề là bộ não con người. Yếu tố then chốt quyết định thành công là phương thức tư duy tiên tiến.Để rèn luyện tư duy, không gì hơn là thông qua việc giải những bài toán. Trong tiến trình phát triển của nhân loại, không thể phủ nhận được vai trò của toán học. Chính vì thế, nhà toán học Pythagoras đã coi “con số” là bản nguyên của thế giới này. Nhà triết học vĩ đại thời Hy Lạp cổ Plato đã cho viết trước cửa học viện của mình: “Người không hiểu hình học, miễn vào”.Cuốn sách tuyển chọn khoảng 300 bài toán đố nổi tiếng nhất thế giới. Mỗi bài toán cung cấp cho bạn đọc một cách nhìn nhận và phương pháp suy ngẫm cũng như phân tích giải quyết vấn đề. Mỗi bài toán giúp bạn đọc nâng cao khả năng quan sát, nâng cao tính sáng tạo cùng khả năng phán đoán, suy diễn và tưởng tượng. Để giúp bạn đọc cảm thấy hứng thú khi giải, mỗi bài toán được thể hiện quan những câu chuyện và hình vẽ sinh động, hấp dẫn. Phần đáp án chủ yếu mang tính gợi ý, bạn đọc hoàn toàn có thể đưa ra những cách giải hay hơn, ngắn gọn hơn và sáng tạo hơn.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Quyền Lực PDF.

Review sách Tuyển Chọn Những Bài Toán Đố Hay Nhất Thế Giới.

Đang cập nhật…

Mua sách Tuyển Chọn Những Bài Toán Đố Hay Nhất Thế Giới bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tuyển Chọn Những Bài Toán Đố Hay Nhất Thế Giới hiện được bán với giá 31.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tuyển Chọn Những Bài Toán Đố Hay Nhất Thế Giới PDF

Tuyển Chọn Những Bài Toán Đố Hay Nhất Thế Giới Tác giả Trần Giang Sơn PDF

Tải sách Tuyển Chọn Những Bài Toán Đố Hay Nhất Thế Giới ebook MOBI

Tuyển Chọn Những Bài Toán Đố Hay Nhất Thế Giới EPUB

Tuyển Chọn Những Bài Toán Đố Hay Nhất Thế Giới full

Tuyển Chọn Những Bài Toán Đố Hay Nhất Thế Giới đọc online

Ngày xuất bản: April 15, 2022 @ 9:06 pm

Cập nhật lúc 16:59 - 13/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận