[Tải sách] Tuyển Truyện Ngắn Dự Thi Báo Văn Nghệ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tuyển Truyện Ngắn Dự Thi Báo Văn Nghệ viết bởi và được phát hành ngày 08/2016 bởi NXB Thanh Niên.

Tuyển Truyện Ngắn Dự Thi Báo Văn Nghệ viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 64.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tuyển Truyện Ngắn Dự Thi Báo Văn Nghệ PDF

Thông tin về sách

Nhà xuất bản:
Mã Sản phẩm: NXB Thanh Niên
Nhà phát hành:
Ngày phát hành 08/2016
Định dạng PDF

Download ebook Tuyển Truyện Ngắn Dự Thi Báo Văn Nghệ pdf.

Bạn có thể tải sách Tuyển Truyện Ngắn Dự Thi Báo Văn Nghệ PDF tại đây.

Nội dung sách Tuyển Truyện Ngắn Dự Thi Báo Văn Nghệ.

Tuyển Truyện Ngắn Dự Thi Báo Văn Nghệ
Truyện ngắn là một “đặc sản” nghệ thuật trên báo Văn nghệ mà bạn đọc vẫn được thưởng thức hàng tuần. Cha ông ta thường nói “mỗi cây mỗi hoa”.  Chúng tôi không dám mạo nhận rằng hoa từ vườn mình luôn đẹp luôn thơm hơn hoa vườn nhà hàng xóm, nhưng vẫn xin được tự hào mà nói rằng vườn hoa truyện ngắn của báo Văn nghệ luôn được nâng niu chăm sóc cẩn thận, và vì luôn được bạn viết từ khắp đất nước quan tâm, cùng tham gia nên vườn hoa của chúng tôi luôn phong phú đa dạng, phản ánh được âm hưởng và diện mạo cơ bản của thể loại truyện ngắn trên văn đàn hôm nay.Bạn đang cầm trên tay tập đầu tiên trong tập tuyển chọn “Toàn cảnh cuộc thi truyện ngắn báo Văn nghệ 2015 – 2017”, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị và tò mò. Nếu bạn yêu văn chương thì cuộc đua tài chữ nghĩa nào cũng hấp dẫn, thú vị. Chúng tôi tin rằng các cuộc thi truyện ngắn trên báo Văn nghệ luôn có sức thu hút lớn, vì nó là cuộc thi đòi hỏi chất lượng chuyên môn rất cao và luôn có những bất  ngờ thú vị. Nếu bạn chỉ là người đọc và theo dõi đầy đủ các truyện ngắn dự thi trên báo Văn nghệ thì chúng tôi tin rằng bạn đã có một cuộc khám phá rộng lớn, thú vị và tương đối toàn diện các mặt đời sống và diện mạo tâm hồn của con người Việt Nam hôm nay. Còn nếu bạn lại là người viết, đang quyết định tiếp tục tham gia cuộc thi văn chương này thì bạn cũng sẽ biết những thử thách mà mình sẽ phải vượt qua để vươn lên giành được thứ hạng cao nhất trong cuộc thi. Nhưng dù cho lúc này bạn đang ấp ủ giấc mơ sáng tạo một truyện ngắn tuyệt hay thì cũng mong bạn hãy tạm ngưng công việc của mình để thưởng thức chùm hoa nghệ thuật mà chúng tôi dâng tặng. Rất có thể đọc xong bộ sưu tập này bạn sẽ có những quyết định khác, sáng suốt hơn.Nhà văn và Ban biên tập chúng tôi, có chung một niềm tin rằng tác phẩm chỉ thực sự hay và có ích khi nó đến được với bạn đọc. Nhưng không có một người sáng tạo nào lại không bắt đầu từ bạn đọc và mãi mãi là bạn đọc. Vậy nên phục vụ bạn đọc chính là phục vụ cho sự nghiệp sáng tạo nghệ thuật của các nhà văn, của những người cầm bút. Và, đó là niềm tự hào và hạnh phúc của Ban biên tập chúng tôi.Xin cảm ơn Nhà xuất bản Thanh niên đã tạo điều kiện và đồng hành cùng chúng tôi suốt cuộc thi này.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Tuyển Truyện Ngắn Dự Thi Báo Văn Nghệ.

Đang cập nhật…

Mua sách Tuyển Truyện Ngắn Dự Thi Báo Văn Nghệ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tuyển Truyện Ngắn Dự Thi Báo Văn Nghệ hiện được bán với giá 64.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tuyển Truyện Ngắn Dự Thi Báo Văn Nghệ PDF

Tuyển Truyện Ngắn Dự Thi Báo Văn Nghệ PDF

Tải sách Tuyển Truyện Ngắn Dự Thi Báo Văn Nghệ ebook MOBI

Tuyển Truyện Ngắn Dự Thi Báo Văn Nghệ EPUB

Tuyển Truyện Ngắn Dự Thi Báo Văn Nghệ full

Tuyển Truyện Ngắn Dự Thi Báo Văn Nghệ đọc online

Cập nhật lúc 7:21 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment