[Tải sách] Ủ Phân Hữu Cơ For Dummies PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Ủ Phân Hữu Cơ For Dummies viết bởi Cathy Cromell và được phát hành bởi Thái Hà Books.

Ủ Phân Hữu Cơ For Dummies viết về chủ đề Sách Nông Nghiệp – Bonsai và được bán với giá 103.200đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Ủ Phân Hữu Cơ For Dummies PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Thái Hà Books

Tác Giả

The National Gardening Association

,

Cathy Cromell

Kích Thước

23.5 x 18.7 cm

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Công Thương

Số Trang

300

Bìa

Mềm

Barcode

8935280907232

Download ebook Ủ Phân Hữu Cơ For Dummies pdf.

Ủ Phân Hữu Cơ For Dummies

Bạn có thể tải sách Ủ Phân Hữu Cơ For Dummies PDF tại đây.

Nội dung sách Ủ Phân Hữu Cơ For Dummies.

Ủ Phân Hữu Cơ For Dummies


Trong những năm gần đây, các vấn đề về môi trường và lối sống xanh đang ngày càng được xã hội quan tâm rộng rãi, và ủ phân hữu cơ là một hoạt động được đông đảo mọi người hưởng ứng. Tái chế rác thải hữu cơ ngay tại nơi chúng phát sinh, thay vì vận chuyển chúng tới bãi chôn lấp rác thải, là một phần không thể thiếu của lối sống thân thiện với môi trường. Phân ủ, thành phẩm hảo hạng của quá trình này, mang lại những lợi ích trên cả tuyệt vời cho khu vườn nhà bạn.

Cuốn sách Ủ Phân Hữu Cơ For Dummies dành cho những người giống như nhân vật cổ tích trứ danh Rumpelstiltskin luôn đau đáu ước muốn biến rơm thành  vàng. Bất cứ người làm vườn thông thái nào cũng đều xem phân ủ của họ là vàng đen.

Cuốn sách này đem đến cho bạn giải pháp để biến rác thải hữu cơ vô dụng như rác vườn, rác thải nhà bếp, và dĩ nhiên là cả rơm rạ thành một đống ủ vụn tơi màu đen vô cùng quý giá, có khả năng cải thiện chất lượng đất và nuôi dưỡng cây trồng.

Tải thêm:   [Tải sách] Phong Thủy Cho Văn Phòng - Tái bản 2011 PDF.

Nếu bạn chọn cuốn sách này chỉ vì tò mò và việc ủ phân thực sự mới mẻ đối với bạn, xin đừng e ngại. Công việc này chẳng có gì khó khăn hay huyền bí: mọi vật hữu cơ đến cuối cùng cũng đều phân hủy. Cuốn sách này hướng dẫn bạn tất cả các bước để ủ phân hữu cơ hiệu quả mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Cuốn sách này được chia làm năm phần chính, mỗi phần đề cập đến một chủ đề chung có liên quan đến ủ phân. Hãy xem qua tóm tắt mỗi phần dưới đây, và có thể đọc thẳng luôn phần nào mà bạn cảm thấy đánh trúng những nhu cầu của bạn về ủ phân.

Phần I: Kiến thức cơ bản về ủ phân

Nếu bạn tò mò tại sao ủ phân lại quan trọng đến thế, phần này sẽ giải thích về các vấn đề phát sinh do tình trạng đổ rác vườn và rác thải nhà bếp ra các bãi chôn lấp. Chương này đưa ra cho bạn giải pháp để giảm bớt những vấn đề trên nhờ việc ủ phân hữu cơ tại nhà. Trong phần này, tác giả cũng đề cập đến các dụng cụ cơ bản cần thiết cho việc ủ phân. Vật liệu hữu cơ hoai mục cung cấp nguồn sinh kế cho hàng tỷ sinh vật phân hủy và chúng nhận được 15 phút vinh danh trong phần này.

Phần II: Chọn lựa vị trí và phương pháp để ủ phân

Phần này hỗ trợ bạn đưa ra quyết định nên ủ phân ở đâu: trên mặt đất, trong hố hay trong thùng ủ. Hoặc không chừng bạn sẽ tiến hành ủ phân trong bếp, lựa chọn này cũng cần đến thùng ủ. Ngoài việc liệt kê tóm tắt các lựa chọn thùng ủ chế tạo sẵn, phần này còn có một chương về nhiều loại thùng ủ mà bạn có thể tự làm.

Phần III: Phân ủ tự hình thành

Lật sang phần này để tìm hiểu những vật liệu nào có thể cho vào đống ủ, những vật liệu nào cần tránh, và phương thức phối trộn tất cả sao cho đúng tỷ lệ tùy theo thời gian biểu của bạn. Bạn cũng sẽ biết có thể làm những gì với toàn bộ thành phẩm phân ủ mà mình đang tạo ra.

Tải thêm:   [Tải sách] Cẩm Nang Nuôi Trồng Và Kinh Doanh Phong Lan PDF.

Phần IV: Mở rộng kiến thức về phân ủ

Các chương trong phần này mô tả các phương pháp khác để xử lý rác thải nhà bếp hoặc bổ sung vật chất hữu cơ cho đất. Tác giả có giải thích về phương pháp ủ phân giun ‒ sử dụng các loại giun chuyên ăn rác. Nếu bạn muốn bổ sung thêm vật chất hữu cơ vào đất ngoài những gì mà đống ủ truyền thống của bạn có thể tạo ra, hãy xem các chương trong phần này giải thích về các khái niệm cây che phủ hoặc phân xanh, cũng như phương pháp ủ phân rải thảm hoặc tạo lớp bổi từ phân ủ.

Phần V: Danh sách mười điều

Hãy xem ngay các mẹo xử lý sự cố nếu đống ủ nhà bạn không hợp tác. Bạn cũng sẽ tìm thấy các câu trả lời cho mười câu hỏi nhanh thường gặp để có cái nhìn tổng quan về các kiến thức ủ phân cơ bản.

Một số nội dung liên quan:

  • Một Số Cuốn Sách Hay Về Nông Nghiệp Không Thể Bỏ Qua

  • Những Cuốn Sách Về Trồng Trọt Không Thể Bỏ Qua

Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh gửi tới quý bạn đọc

Review sách Ủ Phân Hữu Cơ For Dummies.

Đang cập nhật…

Mua sách Ủ Phân Hữu Cơ For Dummies bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ủ Phân Hữu Cơ For Dummies hiện được bán với giá 103.200đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ủ Phân Hữu Cơ For Dummies PDF

Ủ Phân Hữu Cơ For Dummies Cathy Cromell PDF

Tải sách Ủ Phân Hữu Cơ For Dummies ebook MOBI

Ủ Phân Hữu Cơ For Dummies EPUB

Ủ Phân Hữu Cơ For Dummies full

Ủ Phân Hữu Cơ For Dummies đọc online

Ngày xuất bản: August 5, 2022 @ 9:08 am

Cập nhật lúc 13:31 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận