[Tải sách] Về Đâu Những Vết Thương PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Về Đâu Những Vết Thương viết bởi Nguyễn Phong Việt và được phát hành bởi Saigon Books.

Về Đâu Những Vết Thương viết về chủ đề Sách Văn Học và được bán với giá 64.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Về Đâu Những Vết Thương PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Saigon Books

Tác Giả

Nguyễn Phong Việt

Kích Thước

18 x 18 cm

Số Trang

160

Nhà Xuất bản

Hội Nhà Văn

Bìa

Mềm

Download ebook Về Đâu Những Vết Thương pdf.

Về Đâu Những Vết Thương

Bạn có thể tải sách Về Đâu Những Vết Thương PDF tại đây.

Nội dung sách Về Đâu Những Vết Thương.

Về Đâu Những Vết Thương

Tựa đề tập thơ Về Đâu Những Vết Thương dễ khiến người đọc liên tưởng tới một câu hỏi tự vấn với lòng mình: Những vết thương trong tâm hồn của năm tháng tuổi thanh xuân của chúng ta đã và đang ở đâu? Chúng đã bị lãng quên hay vẫn còn hiện diện ở một góc nào đó nhưng không còn muốn lên tiếng? Chúng giúp chúng ta trưởng thành hơn hay chai sạn dần đi? Với 60 bài thơ mới nhất, vẫn theo phong cách thơ của Nguyễn Phong Việt xuyên suốt từ tập đầu tiên tới nay, nhưng tác giả đã truyền tải tới bạn đọc những cảm xúc tích cực nhất. Cho dù chúng ta từng như thế nào, những vết thương kia có tuyệt vọng ra sao… chúng ta vẫn phải sống tiếp và sống tốt với bản thân mình. Một khi chúng ta đối xử công bằng với trái tim thì những yêu thương chân thật nhất trong cuộc đời một lúc nào đó sẽ tìm đến. Luôn luôn là như vậy…

Tải thêm:   [Tải sách] Những Câu Chuyện Hay Giúp Trẻ Trưởng Thành - Tình Yêu Thương PDF.

Về Đâu Những Vết Thương không đơn thuần là cuốn thơ thứ 5 của Nguyễn Phong Việt, mà đó còn là món quà dành cho những độc giả đã yêu quý thơ anh suốt 5 năm qua.

Phong Việt chia sẻ:

“Để có thể thực hiện lời hứa mỗi năm ra mắt 1 cuốn thơ, đương nhiên tôi gặp không ít áp lực. Bởi vì việc sáng tác chỉ là một trong những công việc mà tôi đang làm. Hơn nữa, tôi không phải là người viết chuyên nghiệp để có thể mỗi ngày lại ngồi vào bàn viết, viết liên tục. Nhưng trên tất cả, đó là niềm vui lớn của tôi, nhất là khi thấy bạn đọc chờ đợi và lựa chọn cuốn thơ của mình làm quà tặng cho chính bản thân mình hay những người thân yêu vào dịp Giáng sinh hàng năm. Chỉ với ý nghĩa ấy thôi thì chuyện áp lực hay đôi khi là những mệt mỏi trên trang viết chỉ còn là chuyện vặt vãnh…


Ngoài ra, đây đã là cuốn sách thứ 5, chắc chắn mọi người vẫn sẽ chờ đợi xem Nguyễn Phong Việt có gì mới mẻ so với các tập trước hay không? Phong cách viết của một Nguyễn Phong Việt vẫn vậy, đó là điều tôi dám khẳng định, nhưng từng câu chuyện, từng cảm xúc trong cuốn sách mới nhất này là những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ hoặc chưa bao giờ tôi có cơ hội chạm vào cho đến khi bắt tay vào viết Về Đâu Những Vết Thương. Tôi vẫn đang tự tin vào cảm hứng của bản thân, vào những gì mình đang viết”.

Tải thêm:   [Tải sách] Bùa Yêu PDF.

TaisachPDF.net – Nhà sách online giá tốt, tiết kiệm, giao hàng nhanh. Đầy đủ sách mới. Có cả sách hiếm, khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Thường xuyên giảm giá. Miễn phí vận chuyển 250k.

Review sách Về Đâu Những Vết Thương.

Đang cập nhật…

Mua sách Về Đâu Những Vết Thương bản quyền ở đâu.

Quyển sách Về Đâu Những Vết Thương hiện được bán với giá 64.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Về Đâu Những Vết Thương PDF

Về Đâu Những Vết Thương Nguyễn Phong Việt PDF

Tải sách Về Đâu Những Vết Thương ebook MOBI

Về Đâu Những Vết Thương EPUB

Về Đâu Những Vết Thương full

Về Đâu Những Vết Thương đọc online

Ngày xuất bản: August 5, 2022 @ 3:19 pm

Cập nhật lúc 16:19 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận