[Tải sách] Vẻ Đẹp Của Yêu Tinh PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Vẻ Đẹp Của Yêu Tinh viết bởi Tác giả Đỗ Anh Vũ và được phát hành ngày 11/2017 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Vẻ Đẹp Của Yêu Tinh viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 70.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Vẻ Đẹp Của Yêu Tinh PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Đỗ Anh Vũ
Nhà phát hành: Nxb Hội Nhà Văn
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 11/2017
Định dạng PDF

Download ebook Vẻ Đẹp Của Yêu Tinh pdf.

Bạn có thể tải sách Vẻ Đẹp Của Yêu Tinh PDF tại đây.

Nội dung sách Vẻ Đẹp Của Yêu Tinh.

Vẻ Đẹp Của Yêu Tinh
Đỗ Anh Vũ được mệnh danh “nhà tục học”.Nhưng dù tục hay không tục, tục nhiều, tục vừa, hay tục in ít, thì có một điều dễ thấy, Đỗ Anh Vũ luôn viết về những thứ mà người ta chẳng mấy bận tâm, thậm chí né tránh. Trong những luận chữ, luận nghĩa của mình, nhân vật chính của anh là những chim, bướm, chuối, bưởi, là thuốc lá, thuốc lào, đôi môi, mái tóc, từ một gái giang hồ đến một nhân vật bị lãng quên… Bằng sự thụ cảm tinh tế và kiến văn rộng rãi, anh đi tìm hình hài của những điều bé mọn ấy trong thi ca nghệ thuật, trong lời ăn tiếng nói, đi tìm vẻ đẹp của những thứ vẫn bị coi là xấu xí, tầm thường, hay tục tĩu, những thứ mà có khi người ta tránh như là tránh… yêu tinh.Vẻ đẹp của yêu tinh, rút từ những bài luận sống động mà táo bạo như thế của Trầm Ngư Đỗ Anh Vũ, chính là tiếng lòng của một nhà thơ, nhà phê bình, nhà nghiên cứu đối với tiếng nói và văn nghệ dân tộc.***Nhận định:“Bạn đọc có thể thấy ở đây, chẳng có phong hoa tuyết nguyệt, chẳng chất thép chất đồng, chẳng từ chương kinh điển, chẳng thuyết lý tây đông. Cuốn sách (…) là một lịch duyệt tự thân của những cảm thức con người.”- Trần Trọng DươngMời bạn đón đọc.  

Review sách Vẻ Đẹp Của Yêu Tinh.

Đang cập nhật…

Mua sách Vẻ Đẹp Của Yêu Tinh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Vẻ Đẹp Của Yêu Tinh hiện được bán với giá 70.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Vẻ Đẹp Của Yêu Tinh PDF

Vẻ Đẹp Của Yêu Tinh Tác giả Đỗ Anh Vũ PDF

Tải sách Vẻ Đẹp Của Yêu Tinh ebook MOBI

Vẻ Đẹp Của Yêu Tinh EPUB

Vẻ Đẹp Của Yêu Tinh full

Vẻ Đẹp Của Yêu Tinh đọc online

Cập nhật lúc 18:24 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment