[Tải sách] Vẽ Đường Cho Hươu – Cùng Con Qua Tuổi Dậy Thì PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Vẽ Đường Cho Hươu – Cùng Con Qua Tuổi Dậy Thì viết bởi Nguyễn Lan Hải và được phát hành bởi Saigon Books.

Vẽ Đường Cho Hươu – Cùng Con Qua Tuổi Dậy Thì viết về chủ đề Sách Nuôi Dạy Con và được bán với giá 104.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Vẽ Đường Cho Hươu – Cùng Con Qua Tuổi Dậy Thì PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Saigon Books

Tác Giả

Nguyễn Lan Hải

Năm Xuất Bản

2021

Nhà Xuất bản

Phụ Nữ Việt Nam

Kích Thước

15.5 x 23.5 cm

Số Trang

208

Bìa

Mềm

Barcode

8935278606376

Download ebook Vẽ Đường Cho Hươu – Cùng Con Qua Tuổi Dậy Thì pdf.

Vẽ Đường Cho Hươu - Cùng Con Qua Tuổi Dậy Thì

Bạn có thể tải sách Vẽ Đường Cho Hươu – Cùng Con Qua Tuổi Dậy Thì PDF tại đây.

Nội dung sách Vẽ Đường Cho Hươu – Cùng Con Qua Tuổi Dậy Thì.

Vẽ Đường Cho Hươu – Cùng Con Qua Tuổi Dậy Thì

Cha mẹ ngại nói chủ đề tình dục, giới tính với con

Internet phổ biến hơn, mạng xã hội được sử dụng rộng rãi hơn làm các thông tin tràn lan khắp nơi, cả xấu lẫn tốt. Đặc biệt là các hình ảnh và thông tin về giới tính, tình dục xuất hiện rất nhiều trên sách báo, truyền hình, phim ảnh, quảng cáo và mạng xã hội. Ấy vậy mà trong các cuộc chuyện trò giữa cha mẹ và con cái, đề tài này vẫn là một vùng mờ, đến mức trẻ có thắc mắc về giới tính cũng không dám hỏi vì sợ bị đánh giá là “tầm bậy, hư hỏng”. Tới tuổi dậy thì các em lại càng ngại đặt câu hỏi vì e rằng cha mẹ sẽ nghi ngờ hạnh kiểm của mình.

Tải thêm:   [Tải sách] Phút Dành Cho Con PDF

Khi được hỏi tại sao lại trì hoãn dạy con về giới tính, nhiều bậc cha mẹ cho rằng không nên “vẽ đường cho hươu chạy”, nếu lỡ bọn trẻ tò mò rồi áp dụng phương châm “học đi đôi với hành” thì tai họa khôn lường!

Nhưng nghĩ cho kỹ, hươu thường chạy khi nào? Phải chăng khi nó bị con thú khác rượt đuổi? Nếu hươu không biết đường thoát thì chỉ có… chạy đằng trời! Với những “chú hươu non” ngơ ngác của chúng ta, “con thú” ấy có thể là kẻ xấu, người lạ, thậm chí người quen, bạn học, người nhà, người yêu,… hoặc cũng có thể là dục vọng của tuổi mới lớn. Tất cả chỉ chực hạ gục “hươu non” dưới sức ép của bản năng. Vẽ đúng đường cho hươu chạy ấy là chỉ cho hươu con đường sống.

Và dù cha mẹ không dạy thì trẻ cũng tìm đủ mọi cách để tìm hiểu về giới tính và tình dục, chẳng thà dạy sớm để trẻ hiểu đúng còn hơn để trẻ tự mày mò từ các nguồn thông tin không thể kiểm soát được, bởi hiện nay trên các phương tiện truyền thông có rất nhiều thông tin về giới tính không chính xác, sai lệch.

Chúng ta cần “vẽ đường cho hươu” chạy đúng!

Với người làm chuyên môn, chúng ta cũng cần đóng vai trò bộ lọc để giúp loại trừ những thông tin “lá cải”, “lá xoan”, “lá ngón” ấy. Vì thế, trong cuốn sách Vẽ đường cho hươu này, bác sĩ Nguyễn Lan Hải đề cập tới hai nội dung quan trọng và vô cùng thiết thực là quá trình phát triển thể chất và những khủng hoảng tâm lý của tuổi dậy thì cùng cách xử lý. Tôi vẫn tiếc vì thời gian và sức lực có hạn nên chưa đề cập nhiều đến “văn hóa tình dục” cho giới trẻ và đặc biệt là “trí tuệ tình dục” cho trai Việt. Tôi mong mình có thể tiếp nối vấn đề này ở những cuốn sách khác trong tương lai.

Tải thêm:   [Tải sách] Cùng Con Vào Bếp PDF.

Trong qua trình viết lách, đôi lúc bác sĩ Lan Hải được nhận xét viết bạo quá, hoặc đụng đến những chuyện nhạy cảm. Tuy vậy, tác giả chưa bao giờ bị “tuýt còi” mà vẫn được bạn bè đồng nghiệp tin tưởng và động viên viết tiếp về những chủ đề khó nhằn để đưa kiến thức đến cộng đồng, cung cấp cho bạn đọc những điều mà bạn chưa biết nhưng cần biết.

Cuối cùng, hy vọng Cuốn sách Vẽ Đường Cho Hươu sẽ đồng hành cùng các bậc cha mẹ để đưa “hươu non” an toàn vượt qua những thay đổi trong tâm sinh lý của tuổi thiếu niên. Và mong các chú “hươu non” có thể tìm thấy nhiều điều hữu ích từ cuốn sách này trong khi loay hoay tự tìm đường để chạy.

Từ sách tham khảo, sách giáo khoa, giáo trình, truyện, tiểu thuyết… đều có bán trên các nhà sách online.
 
Điểm khác biệt giữa TaisachPDF.net với các trang web bán sách online khác chính là một Blog review sách hữu ích cho người dùng. Trước khi ra quyết định mua sản phẩm nào, bạn có thể tìm hiểu trước những review ngay tại trang Blog này. 

Review sách Vẽ Đường Cho Hươu – Cùng Con Qua Tuổi Dậy Thì.

Đang cập nhật…

Mua sách Vẽ Đường Cho Hươu – Cùng Con Qua Tuổi Dậy Thì bản quyền ở đâu.

Quyển sách Vẽ Đường Cho Hươu – Cùng Con Qua Tuổi Dậy Thì hiện được bán với giá 104.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Vẽ Đường Cho Hươu – Cùng Con Qua Tuổi Dậy Thì PDF

Vẽ Đường Cho Hươu – Cùng Con Qua Tuổi Dậy Thì Nguyễn Lan Hải PDF

Tải sách Vẽ Đường Cho Hươu – Cùng Con Qua Tuổi Dậy Thì ebook MOBI

Vẽ Đường Cho Hươu – Cùng Con Qua Tuổi Dậy Thì EPUB

Vẽ Đường Cho Hươu – Cùng Con Qua Tuổi Dậy Thì full

Vẽ Đường Cho Hươu – Cùng Con Qua Tuổi Dậy Thì đọc online

Ngày xuất bản: August 2, 2022 @ 2:14 pm

Cập nhật lúc 14:49 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận