[Tải sách] Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm & Lời Bình PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm & Lời Bình viết bởi Tác giả Vũ Trọng Phụng và được phát hành ngày 2011 bởi Nxb văn học.

Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm & Lời Bình viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 43.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm & Lời Bình PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Vũ Trọng Phụng
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2011
Định dạng PDF

Download ebook Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm & Lời Bình pdf.

Bạn có thể tải sách Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm & Lời Bình PDF tại đây.

Nội dung sách Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm & Lời Bình.

Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm & Lời Bình
Nhắc đến Vũ Trọng Phụng người ta nghĩ ngay tới một nhà văn tài hoa nhưng bạc mệnh. Có năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ, ông sáng tác từ rất sớm và thử nghiệm mình trên nhiều thể loại: viết báo, viết kịch, sáng tác truyện ngắn, truyện vừa, tiểu thuyết, phê bình văn học… Nhưng có thể nói, tiểu thuyết và phóng sự là hai thể loại thành công nhất của nhà văn tài hoa này. Vũ Trọng Phụng được báo giới thời bấy giờ mệnh danh là “ông vua phóng sự đất Bắc”, là “nhà tiểu thuyết trác việt”.Với giọng văn sắc sảo, mang đậm chất châm biếm, trào phúng và nội dung tư tưởng sâu sắc, các tác phẩm của Vũ Trọng Phụng đều hướng tới chủ đề hiện thực, tố cáo và vạch trần xã hội Việt Nam trước cách mạng tháng 8 – một xã hội bê bối với những tấn trò đời bi kịch. Đọc những trang văn của ông, người ta không khỏi ngậm ngùi, chua chát. Ra đi vì bệnh tật khi mới 27 tuổi đời, khi tài năng đang độ phát triển rực rỡ, Vũ Trọng Phụng để lại trong làng văn và trong lòng độc giả một chỗ trống không dễ gì khỏa lấp.”Vũ Trọng Phụng – Tác phẩm và lời bình” giới thiệu các tác phẩm đặc sắc của nhà văn Vũ Trọng Phụng: Chống nạng lên đường, Bà lão lòa, Bộ răng vàng, Số đỏ (trích), Giông tố (trích), Cạm bẫy người (trích), Kỹ nghệ lấy Tây (trích). Bên cạnh đó là các bài viết sâu sắc của các tác giả: Nguyễn Hoài Thanh, Trần Đăng Suyền, Nguyễn Đức Can, Hoàng Ngọc Hiến… Những bài viết này đều đi vào phân tích, bình luận những nét đặc sắc về nội dung và nghệ thuật trong các tác phẩm của Vũ Trọng Phụng.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Combo Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm (Tập 7.5 + 8 + 9) (Tặng Kèm Sổ Tay) PDF.

Review sách Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm & Lời Bình.

Đang cập nhật…

Mua sách Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm & Lời Bình bản quyền ở đâu.

Quyển sách Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm & Lời Bình hiện được bán với giá 43.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm & Lời Bình PDF

Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm & Lời Bình Tác giả Vũ Trọng Phụng PDF

Tải sách Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm & Lời Bình ebook MOBI

Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm & Lời Bình EPUB

Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm & Lời Bình full

Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm & Lời Bình đọc online

Ngày xuất bản: March 10, 2022 @ 4:06 am

Cập nhật lúc 16:40 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận