[Tải sách] Vượn Trần Trụi – Nghiên Cứu Của Nhà Động Vật Học Về Con Vật Người PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Vượn Trần Trụi – Nghiên Cứu Của Nhà Động Vật Học Về Con Vật Người viết bởi Tác giả Desmond Morris và được phát hành ngày 12/2010 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Vượn Trần Trụi – Nghiên Cứu Của Nhà Động Vật Học Về Con Vật Người viết về chủ đề Sách Chuyên Ngành và được bán với giá 60.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Vượn Trần Trụi – Nghiên Cứu Của Nhà Động Vật Học Về Con Vật Người PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Desmond Morris
Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn
Người dịch: Vương Ngân Hà
Ngày phát hành 12/2010
Định dạng PDF

Download ebook Vượn Trần Trụi – Nghiên Cứu Của Nhà Động Vật Học Về Con Vật Người pdf.

Bạn có thể tải sách Vượn Trần Trụi – Nghiên Cứu Của Nhà Động Vật Học Về Con Vật Người PDF tại đây.

Nội dung sách Vượn Trần Trụi – Nghiên Cứu Của Nhà Động Vật Học Về Con Vật Người.

Vượn Trần Trụi – Nghiên Cứu Của Nhà Động Vật Học Về Con Vật Người
CUỐN SÁCH MÀ KHÔNG CON VẬT NGƯỜI NÀO DÁM BỎ QUA.Ở đây là con Vượn Trần trụi với tất cả những gì nền tảng nhất của nó – trong tình yêu, trong công việc và trong chiến tranh. Tìm hiểu con vật người đúng như bản chất vốn có của nó: là họ hàng của những con vượn, bị cởi bỏ khỏi cái mã văn minh bề ngoài khi chúng ta nhìn nó tán tỉnh bạn tình, yêu đương, ngủ, giao tiếp xã hội, chải chuốt, chơi trò chơi gia đình.Tác phẩm kinh điển của nhà động vật học Desmond Morris, cùng với Nguồn gốc muôn loài của Darwin, đã thể hiện con người không phải như một thiên thần sa ngã mà là một con vượn mới lên ngôi, đầy dẻo dai, nghị lực và trí tưởng tượng, tuy vậy vẫn chỉ là một con vật đang có nguy cơ quên mất nguồn gốc của mình.Với sự hiểu biết thấu suốt vào các căn nguyên, cuộc sống tình dục, các thói quen của con người và các ràng buộc đáng ngạc nhiên của chúng ta với thế giới động vật, tác phẩm ăn khách nhưng cũng gây vô vàn tranh cãi Vượn trần trụi là cột mốc lớn trên chặng đường con người tìm hiểu bản thân mình.Desmond Morris sinh năm 1928 tại Wiltshire. Sau khi tốt nghiệp Đại học Birmingham chuyên ngành động vật học, ông đạt được học vị tiến sĩ tại Đại học Oxford. Năm 1959, ông trở thành người phụ trách bộ phận động vật có vú tại Vườn thú London và giữ chức vụ này trong tám năm. Ông là tác giả của khoảng năm mươi bài báo khoa học và bảy cuốn sách trước khi hoàn thành cuốn Vượn trần trụi năm 1967, bán được hơn 10 triệu bản khắp thế giới và được dịch sang rất nhiều thứ tiếng. Ông cũng thực hiện nhiều chương trình truyền hình và phim về tập tính của người và động vật. Cách tiếp cận thân thiện, dễ hiểu khiến ông trở thành nổi tiếng với cả người lớn và trẻ em. Trong số loạt tác phẩm quen thuộc của ông có Theo dõi người, Theo dõi cơ thể, Theo dõi động vật và Theo dõi trẻ con. Ông là một trong số những người dẫn chương trình về lịch sử tự nhiên được biết đến nhiều nhất trên thế giới. Ngoài ra, Desmond Morris còn là một họa sĩ tài ba với các tác phẩm Sinh học của nghệ thuật, Nghệ thuật Síp cổ đại và Người theo chủ nghĩa siêu thực bí mật. Nghiên cứu mới của ông về ý nghĩa của các cử chỉ có nhan đề Tiếng nói của cơ thể: Chỉ dẫn toàn thế giới về các cử chỉ. Mời bạn đón đọc.
Báo chí giới thiệu
Vượn trần trụi
Một cuốn sách thành công về doanh thu và trở thành chủ đề các cuộc tranh luận nóng bỏng.
Tác giả của nó viết: “Con vật người, như tôi đã phát hiện, vẫn còn khó có thể chấp nhận bản tính sinh vật của nó”. Ở một số nơi, cuốn sách này bị cấm lưu hành vì cho rằng, đi ngược một số tín điều tôn giáo, tình dục, phơi bày thú tính con người, trong khi cách tiếp cận của tác giả là chứng minh “loài người được dẫn dắt bởi những thôi thúc bẩm sinh mạnh mẽ”. Với những kiến thức liên ngành, tác giả khảo sát “vượn trần trụi”, thực chất là “con vật người”, qua các khía cạnh: nguồn gốc, tình dục, nuôi con, khám phá, đấu tranh sinh tồn, kiếm ăn, chăm sóc cơ thể, tập tính liên loài, khác loài… Vượn trần trụi là một trong hàng chục đầu sách được chú ý của nhà động vật học người Mỹ Desmond Morris. (Vương Ngân Hà dịch, Nhã Nam và NXB Hội Nhà Văn, 2010, 376 trang, 70.000 đồng)N.V Xem thêm Thu gọn

Tải thêm:   [Tải sách] Sổ Tay Xử Lý Các Tình Huống Thiết Yếu Trong Công Tác Đảng Dành Cho Bí Thư Các Cấp - Quán Triệt Cương Lĩnh Xây Dựng Đất Nước, Chiến Lược Phát Triển Kinh Tế - Xã Hội 2011-2020 Và Nghị Quyết Lần Thứ XI Đảng Cộng Sản Việt Nam PDF.

Review sách Vượn Trần Trụi – Nghiên Cứu Của Nhà Động Vật Học Về Con Vật Người.

Đang cập nhật…

Mua sách Vượn Trần Trụi – Nghiên Cứu Của Nhà Động Vật Học Về Con Vật Người bản quyền ở đâu.

Quyển sách Vượn Trần Trụi – Nghiên Cứu Của Nhà Động Vật Học Về Con Vật Người hiện được bán với giá 60.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Vượn Trần Trụi – Nghiên Cứu Của Nhà Động Vật Học Về Con Vật Người PDF

Vượn Trần Trụi – Nghiên Cứu Của Nhà Động Vật Học Về Con Vật Người Tác giả Desmond Morris PDF

Tải sách Vượn Trần Trụi – Nghiên Cứu Của Nhà Động Vật Học Về Con Vật Người ebook MOBI

Vượn Trần Trụi – Nghiên Cứu Của Nhà Động Vật Học Về Con Vật Người EPUB

Vượn Trần Trụi – Nghiên Cứu Của Nhà Động Vật Học Về Con Vật Người full

Vượn Trần Trụi – Nghiên Cứu Của Nhà Động Vật Học Về Con Vật Người đọc online

Ngày xuất bản: April 15, 2022 @ 9:11 pm

Cập nhật lúc 17:49 - 13/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận