[Tải sách] Xứ Mộng Hồn Hoa PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Xứ Mộng Hồn Hoa viết bởi Tác giả Lê Hữu Nam và được phát hành ngày 03/2016 bởi NXB Văn hóa – Văn nghệ.

Xứ Mộng Hồn Hoa viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 52.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Xứ Mộng Hồn Hoa PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Lê Hữu Nam
Nhà phát hành: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/2016
Định dạng PDF

Download ebook Xứ Mộng Hồn Hoa pdf.

Bạn có thể tải sách Xứ Mộng Hồn Hoa PDF tại đây.

Nội dung sách Xứ Mộng Hồn Hoa.

Xứ Mộng Hồn Hoa
Và cứ thế Đà Lạt ùa về trong tâm trí tôi những hạt nắng đang hong khô bức tượng nơi nhà thờ, những cơn mưa vồ vập bên ngọn đồi hoang vu, gõ vào khung kính trên căn gác nhỏ một bản tình ca sơn cuớc, mà cõi lòng tôi không bao giờ quên.(Có những Đà Lạt trong tôi)Tôi nằm trong căn phòng có tiếng ồn của chiếc quạt máy mà nghe tiếng gió rít qua đồi thông, tôi cầm lẵng hoa đất sét của cô bạn chợt thấy màu xanh của hoa móng rồng trên bờ tường của nhà hàng xóm, thấy lá thông cháy trong lửa, nghe tiếng láo nháo của bầy chim ăn đêm, nghe thấy tay mình lạnh cóng trong lớp túi mỏng, hít hà mùi dạ lan trong đêm, ngửi thấy mùi của lớp nhựa trạng nguyên. Tôi thấy mình đang ôm, đang hôn những ký ức Đà Lạt.(Hồn nhớ thương)Sài Gòn với những con nguời lạ nhiều hơn quen, với con đường mới trải dài những ngọt ngào lẫn nghiệt ngã, với giấc mơ mới không bao giờ tắt. Của những kẻ khao khát tự do, tự do nơi chính thành phố trọn vẹn một cái tên: Sài Gòn đẹp – xấu.(Sài Gòn đẹp – xấu)* * * “Đà Lạt luôn ở sâu trong tâm khảm gợi nhớ những ký ức tuyệt vời, và Sài Gòn còn đó một lòng bao dung nâng đỡ bước chân tôi.” Lê Hữu Nam đã khẳng định như vậy trong cuốn tản văn Xứ mộng hồn hoa của mình. Anh sinh ra ở Đà Lạt và lớn lên ở Sài Gòn. Đà Lạt trong mắt anh là đôi mắt trẻ thơ hồn nhiên. Sài Gòn trong mắt anh là đôi mắt của một thanh niên ưu tư. Đọc cuốn tản văn này, bạn sẽ không khám phá ra những danh lam thắng cảnh ở Đà Lạt và Sài Gòn. Nhưng bạn sẽ khám phá ra vẻ đẹp thơ mộng của thiên nhiên Đà Lạt và tấm lòng bao dung của người Sài Gòn.Đoàn Thạch BiềnMời bạn đón đọc.  

Review sách Xứ Mộng Hồn Hoa.

Đang cập nhật…

Mua sách Xứ Mộng Hồn Hoa bản quyền ở đâu.

Quyển sách Xứ Mộng Hồn Hoa hiện được bán với giá 52.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Xứ Mộng Hồn Hoa PDF

Xứ Mộng Hồn Hoa Tác giả Lê Hữu Nam PDF

Tải sách Xứ Mộng Hồn Hoa ebook MOBI

Xứ Mộng Hồn Hoa EPUB

Xứ Mộng Hồn Hoa full

Xứ Mộng Hồn Hoa đọc online

Cập nhật lúc 8:11 - 09/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment