[Tải sách] Ý Chí Sắt Đá PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Ý Chí Sắt Đá viết bởi Tác giả Nguyễn Hiến Lê và được phát hành ngày 09/2018 bởi NXB Hồng Đức.

Ý Chí Sắt Đá viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 88.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Ý Chí Sắt Đá PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Hiến Lê
Nhà phát hành: NXB Hồng Đức
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 09/2018
Định dạng PDF

Download ebook Ý Chí Sắt Đá pdf.

Bạn có thể tải sách Ý Chí Sắt Đá PDF tại đây.

Nội dung sách Ý Chí Sắt Đá.

Ý Chí Sắt Đá
Cuộc du học của Huyền Trang thích thú vô cùng. Tới đâu ông cũng gặp những di tích của đạo Phật, tha hồ mà đọc kinh điển, mà thảo luận với các pháp sư và thỉnh giáo các vị tu hành uyên bác. Ông sống non mười năm ở Ấn, có dịp đi khắp nơi, được trông thấy bao nhiêu điều lạ, rồi bẩm sinh có óc nhận xét tinh tế, ghi cả lại trong du kí, thành một mớ tài liệu rất quí giá chẳng những giúp người Trung Hoa thời đó mà còn giúp những học giả thời nay hiểu Ấn Độ nữa. Chính René Grousset, tác giả cuốn Sur les traces de Bouddha cũng phải thán phục tài nhận xét của ông, coi ông vào hạng bác học danh tiếng nhất thời cổ.Cuốn sách Ý Chí Sắt Đá này gồm có:Huyền TrangMarco Polo (1254 – 1323)Marco Polo (Tt):Magellan (1480-1521)Ông Bà Lafayette (1757-1834) (1759-1807)Ông Bà Lafayette (Tt)Thomas Edward Lawrence (1888-1935)Nguyễn Hiến Lê (1912–1984) là một nhà văn, dịch giả, nhà ngôn ngữ học, nhà giáo dục và hoạt động văn hóa độc lập, với 120 tác phẩm sáng tác, biên soạn và dịch thuật thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, văn học, ngữ học, triết học, lịch sử, du ký, gương danh nhân, chính trị, kinh tế,…Tuy sống dưới chế độ Việt Nam Cộng Hòa nhưng Nguyễn hiến Lê trước 1975 rất có cảm tình với Hồ Chí Minh và cộng sản, Nguyễn Hiến Lê không giấu diếm điều này, và chính phủ Việt Nam Cộng Hòa không bắt ông vì quan điểm chính trị của ông. Dù là người có quan điểm thiên cộng nhưng ông vẫn dám nói thật, viết thẳng theo tinh thần “phú quí bất năng dâm, bần tiện bất năng di, uy vũ bất năng khuất”.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tôn Tử Binh Pháp ( Tái Bản ) PDF

Review sách Ý Chí Sắt Đá.

Đang cập nhật…

Mua sách Ý Chí Sắt Đá bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ý Chí Sắt Đá hiện được bán với giá 88.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ý Chí Sắt Đá PDF

Ý Chí Sắt Đá Tác giả Nguyễn Hiến Lê PDF

Tải sách Ý Chí Sắt Đá ebook MOBI

Ý Chí Sắt Đá EPUB

Ý Chí Sắt Đá full

Ý Chí Sắt Đá đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:25 pm

Cập nhật lúc 23:33 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận