[Tải sách] Yêu Hà Nội, Thích Sài Gòn PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Yêu Hà Nội, Thích Sài Gòn viết bởi Tác giả Hồng Phúc và được phát hành ngày 10/03/2017 bởi Nxb Lao động – Xã hội.

Yêu Hà Nội, Thích Sài Gòn viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Yêu Hà Nội, Thích Sài Gòn PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hồng Phúc
Nhà phát hành: Nxb Lao động – Xã hội
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 10/03/2017
Định dạng PDF

Download ebook Yêu Hà Nội, Thích Sài Gòn pdf.

Bạn có thể tải sách Yêu Hà Nội, Thích Sài Gòn PDF tại đây.

Nội dung sách Yêu Hà Nội, Thích Sài Gòn.

Yêu Hà Nội, Thích Sài Gòn
“Yêu Hà Nội, Thích Sài Gòn” là một tựa đề cảm xúc, và toàn bộ cuốn sách là những cảm nhận tinh tế của một nữ nhà báo có cái nhìn sâu sắc, nhân văn và nhiều trăn trở về cuộc sống, giá trị, văn hóa, xã hội và kinh tế ở Hà Nội và Sài Gòn. Những kỷ niệm và suy tư về hai thành phố này được chắt lọc từ cái nhìn vừa khách quan vừa cởi mở, tạo thành một bức khảm sinh động về hình ảnh hai thành phố này.Xuyên suốt cuốn sách còn là một hình ảnh về đất nước qua hai thành phố. Cuốn sách là bản bút ký về cuộc sống, từ những nét đẹp văn hóa, từ những ứng xử tử tế, từ tâm tư nguyện vọng của người dân cho đến những vấn đề vĩ mô về văn hóa, kinh tế… Trên tất cả và trong tất cả là một tâm hồn nhạy cảm, một trí tuệ sắc sảo, rất truyền thống nhưng cũng rất hiện đại.Đây là một cuốn sách được viết nên bởi “một người di cư”, sống tuổi trẻ ở Hà Nội và trưởng thành ở Sài Gòn. Di chuyển giữa hai không gian đô thị đối lập ấy lại là một tâm hồn sâu sắc, tinh tế. Nói cách khác, đây là cuốn sách của một linh hồn đô thị nhạy cảm.Cuốn sách vừa là cảm nhận cá nhân, nhưng lại là nhận thức xã hội. Đánh giá của tác giả rất xác đáng và là cảm nhận chung cho rất nhiều “tâm hồn đô thị” khác, rất nhiều người Sài Gòn, người Hà Nội, người đến Sài Gòn, người đến Hà Nội…Với những người nghiên cứu đô thị hoặc viết về đô thị, đây là một cuốn sách nên đọc và phải có.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Mỗi Tối Một Truyện Mẹ Kể Bé Nghe - Mùa Đông PDF.

Review sách Yêu Hà Nội, Thích Sài Gòn.

Đang cập nhật…

Mua sách Yêu Hà Nội, Thích Sài Gòn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Yêu Hà Nội, Thích Sài Gòn hiện được bán với giá 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Yêu Hà Nội, Thích Sài Gòn PDF

Yêu Hà Nội, Thích Sài Gòn Tác giả Hồng Phúc PDF

Tải sách Yêu Hà Nội, Thích Sài Gòn ebook MOBI

Yêu Hà Nội, Thích Sài Gòn EPUB

Yêu Hà Nội, Thích Sài Gòn full

Yêu Hà Nội, Thích Sài Gòn đọc online

Ngày xuất bản: March 11, 2022 @ 10:15 pm

Cập nhật lúc 13:20 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận