[Tải sách] 10 Bước Đến Thành Công PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách 10 Bước Đến Thành Công viết bởi Tác giả John Leach và được phát hành ngày 16/07/2020 bởi NXB Hồng Đức.

10 Bước Đến Thành Công viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 128.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: 10 Bước Đến Thành Công PDF

Thông tin về sách

Tác giả: John Leach
Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
Người dịch: Phạm Huỳnh Thanh Như
Ngày phát hành 16/07/2020
Định dạng PDF

Download ebook 10 Bước Đến Thành Công pdf.

Bạn có thể tải sách 10 Bước Đến Thành Công PDF tại đây.

Nội dung sách 10 Bước Đến Thành Công.

10 Bước Đến Thành Công
Thành công có một sức hút kỳ lạ. Ai ai cũng đều khát khao hai chữ “thành công”, bởi người thành công sẽ nhận được sự tôn trọng từ xã hội, trông họ mãn nguyện và thường nổi bật hơn những người khác. Hai chữ ấy được định nghĩa ra sao là tùy ở mỗi người, nhưng chắc chắn bạn sẽ rất khó thành công nếu chưa tìm được định nghĩa cho riêng mình.Khi định nghĩa, chúng ta cần thẳng thắn nhìn nhận thực tế, nếu không thì nhiều khả năng sẽ đi vào những vết xe đổ dẫn tới thất bại. Thành công không đi đôi với tiền, mặc dù những người thành công thường giàu có thật đấy, nhưng cũng không ít người giàu còn xa mới được gọi là thành công. Thành công cũng không được định nghĩa bằng “hạnh phúc”, mặc dù hai yếu tố này liên quan chặt chẽ với nhau. Bạn sẽ cần rất nhiều thời gian để suy nghĩ thấu đáo về định nghĩa thành công, và cuốn sách này được viết ra để hỗ trợ bạn trong quá trình tìm hiểu ấy.Người ta đã thực hiện nghiên cứu về những yếu tố quan trọng mang lại thành công trong những lĩnh vực khác nhau. Một cầu thủ thành công cần những kỹ năng khác với một diễn viên thành công, một doanh nhân thành công hay một nhà báo thành công. Nhưng điều đáng chú ý là họ đều cần tập hợp những tố chất để trở nên khác biệt.Những tố chất ấy, tác giả John Leach gọi là “10 bước đến thành công”, và sẽ giới thiệu cặn kẽ đến bạn qua cuốn sách cùng tên này. Hãy hiểu cho rõ rằng việc này không hề dễ dàng, và chắc chắn không thể giúp bạn giải quyết các vấn đề trong cuộc sống một cách nhanh chóng. Con đường dẫn tới thành công không có lối tắt. Đó là lý do vì sao thành công thường được ví như một phần thưởng.Thành công tùy thuộc vào tư duy và cách nhìn nhận của bạn – thứ sẽ kiểm soát cách bạn ứng xử và tương tác với những người xung quanh. Cuốn sách “10 bước đến thành công” sẽ giúp bạn phát triển lối tư duy chiến thắng và hướng dẫn bạn vận dụng nó trong suốt hành trình chạm đến vinh quang. Nếu không có nhận thức và góc nhìn đúng đắn, hành trình của bạn sẽ đầy gian nan, và bất cứ rào cản nào cũng có thể trở thành chướng ngại khó vượt qua. Chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đón nhận mọi khó khăn sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua thử thách hơn nhiều trên con đường mình chọn.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Bộ Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai (Bộ 2 Cuốn) (Phiên Bản Sinh Nhật 15 Năm ThaihaBooks) PDF

Review sách 10 Bước Đến Thành Công.

Đang cập nhật…

Mua sách 10 Bước Đến Thành Công bản quyền ở đâu.

Quyển sách 10 Bước Đến Thành Công hiện được bán với giá 128.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 10 Bước Đến Thành Công PDF

10 Bước Đến Thành Công Tác giả John Leach PDF

Tải sách 10 Bước Đến Thành Công ebook MOBI

10 Bước Đến Thành Công EPUB

10 Bước Đến Thành Công full

10 Bước Đến Thành Công đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 3:50 am

Cập nhật lúc 7:49 - 05/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận