[Tải sách] 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo viết bởi Tác giả John C Maxwell và được phát hành ngày 2021 bởi Nxb Lao động.

21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 127.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo PDF

Thông tin về sách

Tác giả: John C Maxwell
Nhà phát hành: Nxb Lao động
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2021
Định dạng PDF

Download ebook 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo pdf.

Bạn có thể tải sách 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo PDF tại đây.

Nội dung sách 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo.

21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo (Tái Bản 2021)
Phẩm chất lãnh đạo nằm sâu tiềm ẩn trong mỗi con người chúng ta, nhưng không phải ai cũng có thể phát huy hay vận dụng nó một cách đúng đắn. Thật vậy, chính điều đó mới tạo nên cái mà ta gọi là “Xã Hội”. Chỉ có những người dám thử, dám làm và năng tìm tòi học hỏi và hoàn thiện bản thân bằng những kinh nghiệm học được từ người đi trước mới có thể trở thành một dấu nhấn nổi trội trong xã hội và hoàn hảo cho cuộc sống bản thân. 21 nguyên tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo là những chắt lọc từ kiến thức và kinh nghiệm trong hơn 30 năm giảng dạy và thực hành nghệ thuật lãnh đạo của John C. Maxwell. Đó là những nguyên tắc mà theo Maxwell, các nhà lãnh đạo nên vận dụng và thực hành một cách linh hoạt, thường xuyên, để đảm nhiệm vai trò và vị trí của mình một cách toàn diện, đồng thời dẫn dắt người khác cùng đi đến thành công.Theo phân biệt của Peter Drucker, nhà quản lý là người làm đúng mọi việc, còn nhà lãnh đạo là người làm những điều đúng.21 nguyên tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo kết hợp những kiến thức mà John C. Maxwell tích luỹ từ thành công cũng như sai lầm của bản thân với những quan sát và phân tích về các lĩnh vực kinh doanh, chính trị, thể thao, tôn giáo, quân sự… Đó là những nguyên tắc ảnh hưởng một cách căn bản tới hiệu quả cá nhân và tổ chức, đồng thời cho thấy “thành bại đều do lãnh đạo”, như Maxwell từng nói.Hãy khám phá tại sao:Henry Ford suýt đưa công ty mình tới phá sản;Một số doanh nghiệp nhận được rất nhiều vốn đầu tư mạo hiểm trong khi những doanh nghiệp khác thì không;Công nương Diana được hàng triệu người yêu mến, còn phu quân của bà không thuyết phục ai;Giá cổ phiếu Coca-Cola vẫn rất cao, kể cả khi CEO của công ty đột ngột qua đời;Số giáo dân trong khu vực của mục sư vô danh đã tăng từ 700 lên 14.000 người trong vòng bảy năm;Nguyên tắc Giới hạn là nguyên tắc lãnh đạo quan trọng nhất.  

Review sách 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo.

Đang cập nhật…

Mua sách 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo bản quyền ở đâu.

Quyển sách 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo hiện được bán với giá 127.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo PDF

21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo Tác giả John C Maxwell PDF

Tải sách 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo ebook MOBI

21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo EPUB

21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo full

21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo đọc online

Cập nhật lúc 21:01 - 03/10/2022