[Tải sách] 4 Chiếc Ví Của Tôi PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách 4 Chiếc Ví Của Tôi viết bởi Tác giả Khánh Chi và được phát hành ngày 12/2016 bởi NXB Văn hóa – Văn nghệ.

4 Chiếc Ví Của Tôi viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 56.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: 4 Chiếc Ví Của Tôi PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Khánh Chi
Nhà phát hành: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 12/2016
Định dạng PDF

Download ebook 4 Chiếc Ví Của Tôi pdf.

Bạn có thể tải sách 4 Chiếc Ví Của Tôi PDF tại đây.

Nội dung sách 4 Chiếc Ví Của Tôi.

4 Chiếc Ví Của Tôi
“ Không biết cách kiểm soát túi tiền thì không có được sự tự do”Quyển sách gồm bốn phần:Phần 1: Bốn chiếc ví của tôiPhần 2: Yêu thương bản thân đúng cáchPhần 3: Thay đổi cái nhìn về tiền bạcPhần 4: Ứng dụng nguyên tắc “4 chiếc ví” vào cuộc sốngĐây không phải là một cuốn sách dạy kiếm tiền. Mục đích của cuốn sách cũng không phải dạy bạn tiết kiệm tiền mà mục đích của nó là giúp bạn sử dụng tốt nhất khoản tiền đang có. Bản thân tôi không phải người có thu nhập cao, nhưng những giá trị vật chất đang sử dụng và đời sống tinh thần của tôi tương đương với những người có mức thu nhập gấp 4,4 lần mình. Tất cả đều nhờ cách quản lý tiền bạc khôn khéo và hợp lý.Tôi không giàu có cũng chưa chạm tới nấc thang thành đạt, nhưng cách quản lý tiền bạc đã giúp tôi vượt qua sóng gió trong công việc, khi mà bạn bị dồn đến đường cùng và không một ai có thể giúp bạn. Cách bạn quản lý tiền bạc của mình sẽ là một thói quen tốt không chỉ trong công việc mà nó còn len lỏi vào từng hoạt động chi tiêu mua sắm dù là nhỏ nhất của bạn.Tôi không cho phép mình dựa dẫm ỷ lại vào gia đình, những người sẵng sàng dang đôi tay bao bọc tôi, để tiêu cạn những giọt nước cuối cùng của con suối tiền bạc. Và các bạn, có người còn phải mang trên vai gánh nặng của những thành viên khác trong gia đình, càng phải tạo cho mình một thói quen quản lý chi tiêu, chia nhỏ dòng tiền một cách hiệu quả và chặt chẽ nhất.Hãy áp dụng triệt để quy tắc “4 chiếc ví của tôi” ngay từ lúc này dù với thu nhập nhỏ, bạn sẽ dần làm chủ chính cuộc sống của mình và nhận ra mọi thứ đều là có thể.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Hạnh Phúc Từ Đâu? PDF.

Review sách 4 Chiếc Ví Của Tôi.

Đang cập nhật…

Mua sách 4 Chiếc Ví Của Tôi bản quyền ở đâu.

Quyển sách 4 Chiếc Ví Của Tôi hiện được bán với giá 56.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 4 Chiếc Ví Của Tôi PDF

4 Chiếc Ví Của Tôi Tác giả Khánh Chi PDF

Tải sách 4 Chiếc Ví Của Tôi ebook MOBI

4 Chiếc Ví Của Tôi EPUB

4 Chiếc Ví Của Tôi full

4 Chiếc Ví Của Tôi đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 10:44 pm

Cập nhật lúc 23:06 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận