[Tải sách] Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm viết bởi Tác giả Lão Mạc và được phát hành ngày 2015 bởi NXB Phụ Nữ.

Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 135.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Lão Mạc
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Người dịch: Tuệ Văn
Ngày phát hành 2015
Định dạng PDF

Download ebook Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm pdf.

Bạn có thể tải sách Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm.

Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm
1. Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ NhỏKinh nghiệm thành công của ông chủ nhỏ là một cuốn sách có nội dung khác biệt với những cuốn sách kinh doanh thông thường khác, có thể sẽ giúp ích được cho những bạn trẻ đã và đang dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh. Trong cuốn sách này, trước tiên, tác giả nêu ra tình huống, sau đó đi sâu phân tích, đưa ra những luận điểm về những tình tiết quan trọng trong câu chuyện và đề cập tới những lĩnh vực có thể ứng dụng luận điểm đó. Những câu chuyện mà tác giả viết ra không được phân loại theo phương thức quản lí kinh doanh mà dựa theo đặc điểm cách làm của doanh nghiệp. Và đặc biệt, đó không phải là những câu chuyện quen thuộc từng được đề cập trong giáo trình thương mại, mà phần lớn là những điều tâm đắc và những trải nghiệm của chính tác giả.Cuốn sách này không đơn thuần là chuyện bán bánh nướng, bán chân giò xông khói… thế nào cho đắt hàng như nhiều người thoạt tưởng. Thực ra nó là chuyện lên kế hoạch và thực hiện chiến lược để có thể khống chế được cục diện, vừa phát triển nghể, vừa hạn chế được đối thủ cạnh tranh của một ông chủ.Vì vậy, cuốn sách không chỉ có ích cho những người làm kinh doanh nhỏ, mà còn hữu ích với cả những ông chủ lớn.2. Sức Mạnh Của Tĩnh TâmTrái tim của chúng ta giống như một chiếc cốc thủy tinh. Khi cốc đựng đầy nước ép trái cây, người ta sẽ nói: “Đây là một cốc nước ép hoa quả”. Khi nó đựng đầy sữa, người ta lại nói: “Đây là một cốc sữa”. Còn chỉ khi chiếc cốc trống trơn thì người ta mới nói: “Đây là một cái cốc”. Rất nhiều lúc, trái tim của chúng ta chất chứa quá nhiều thứ, đến nỗi không thể nhìn thấy được cái tôi chân thực. Vì vậy, chỉ có vứt bỏ mọi sự rối ren để tâm tĩnh lại thì mới có thể xoa dịu được tâm trạng lo lắng bất an trong lòng, lấy lại sự yên bình và niềm vui trong tim.“Gặp được cái tôi tĩnh tâm”, dù biết phía trước là vùng hiểm trở, bạn cũng có thể coi là đồng bằng để vững bước đi qua; dù trước mắt thế sự bãi bể nương dâu, đổi thay nhanh chóng, bạn cũng vẫn có được sự bình an trong lòng.“Gặp được cái tôi tĩnh tâm”, tuy tạm thời phải chịu ấm ức và không vui, vẫn có thể yên lòng; tuy cuộc sống bình dị, cũng có thể tận hưởng năm tháng bình yên.“Gặp được cái tôi tĩnh tâm”, cho dù tạm thời phải chịu đau khổ, song bạn cũng sẽ nhận được ý vị riêng của nó; cho dù cuộc đời trôi qua bình lặng song vẫn có thể tìm thấy được sự vừa ý và nhẹ nhõm của riêng mình.Chúng ta đã biết nên tĩnh tâm hưởng thụ cuộc sống, tuy nhiên làm thế nào để có thể tĩnh tâm? Hãy để cuốn sách này dẫn dắt bạn, để sự “tĩnh” thẩm thấu dần vào từng chi tiết của cuộc sống, giúp bạn nhìn thấu tất cả vinh nhục, được mất, thị phi, trắng đen, và dùng sự tỉnh táo và lí trí để nhìn nhận cuộc đời.Xuân có trăm hoa, thu trăng sángHạ có gió lành, đông tuyết rơiTrong lòng không bận chi phiền n.oĐời này nên lấy đó làm vui.Tủi nhục cũng đều gương soi tỏChí lớn dạ yên chẳng ngậm ngùiNgười đời lĩnh ngộ chân lí ấyCõi lòng tĩnh lặng, muộn sầu lui.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Những Giai Thoại Hay Nhất Về Tình Yêu Và Cuộc Sống (Tập 1) PDF.

Review sách Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm.

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm hiện được bán với giá 135.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm PDF

Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm Tác giả Lão Mạc PDF

Tải sách Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm ebook MOBI

Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm EPUB

Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm full

Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 10:36 pm

Cập nhật lúc 23:03 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận