[Tải sách] 41 Năm Làm Báo PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách 41 Năm Làm Báo viết bởi Tác giả Hồ Hữu Tường và được phát hành ngày 10/2017 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

41 Năm Làm Báo viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 56.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: 41 Năm Làm Báo PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hồ Hữu Tường
Nhà phát hành: Nxb Hội Nhà Văn
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 10/2017
Định dạng PDF

Download ebook 41 Năm Làm Báo pdf.

Bạn có thể tải sách 41 Năm Làm Báo PDF tại đây.

Nội dung sách 41 Năm Làm Báo.

41 Năm Làm Báo
“… khi viết hồi ký nầy, tôi sẽ có dịp nhắc đến một số người, một số việc, một số cảnh vật, mà nếu tôi không nhắc đến, e sẽ bị chôn vùi trong lãng quên. Vậy thiên hồi ký nầy có thể kể là một chứng tích lịch sử, mà khi tôi nói đến “cái tôi”, ấy không phải vì mục đích muốn khoe mình, mà là muốn tài liệu nầy có tánh cách nhân chứng. Sử gia có thể lượm lặt trong thiên hồi ký nầy một ít tài liệu, về khoảng từ năm 1926 cho đến ngày nay. Ít nữa, công viết không hoài, đến nỗi tiếc sao đã phí phạm vô ích.”41 năm làm báo không chỉ là câu chuyện đời chuyện nghề của một ký giả miền Nam lão thành mà cuộc đời gắn chặt cùng nhiều biến động của dân tộc, mỗi trang sách còn là một thước phim tài liệu sống động, đôi chỗ hài hước nhưng chân thực về cuộc đời viết sách, làm báo, làm chính trị của Hồ Hữu Tường và những đồng chí cùng thời với ông: Nguyễn An Ninh, Phan Văn Hùm, Tạ Thu Thâu – những con người thuộc một thế hệ trẻ trung, phóng khoáng,dấn thân, không chọn vinh thân phì gia mà coi cách mạng là con đường tất yếu của cuộc đời mình trong thời mất nước.Mời bạn đón đọc.  

Review sách 41 Năm Làm Báo.

Đang cập nhật…

Mua sách 41 Năm Làm Báo bản quyền ở đâu.

Quyển sách 41 Năm Làm Báo hiện được bán với giá 56.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 41 Năm Làm Báo PDF

41 Năm Làm Báo Tác giả Hồ Hữu Tường PDF

Tải sách 41 Năm Làm Báo ebook MOBI

41 Năm Làm Báo EPUB

41 Năm Làm Báo full

41 Năm Làm Báo đọc online

Cập nhật lúc 15:39 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment