[Tải sách] 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật viết bởi Tác giả Nhiều tác giả và được phát hành ngày 24/07/2015 bởi Nxb Đại Học Sư Phạm.

55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 26.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà xuất bản: Nxb Đại Học Sư Phạm
Người dịch: Nguyễn Thu Hương
Ngày phát hành 24/07/2015
Định dạng PDF

Download ebook 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật pdf.

Bạn có thể tải sách 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật PDF tại đây.

Nội dung sách 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật.

55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật
Xã hội hiện đại có rất nhiều phương tiện giúp chúng ta giải trí như ti vi, trò chơi điện tử, phim ảnh, Internet… Nhưng cũng đồng nghĩa với việc những thứ đó lại lấy đi thời gian để chúng ta làm những điều có ích, khiến chúng ta bỏ bê việc học tập, lao động và phớt lờ các mối quan hệ xã hội. Việc sống có kỉ luật sẽ là một trong những cách thức hiệu quả giúp chúng ta chống lại những cám dỗ của tivi, Internet hay trò chơi điện tử, giúp chúng ta tập trung vào những việc cần thiết cho bản thân hơn, như việc học tập, lao động hay xây dựng và củng cố các mối quan hệ xã hội của mình. Đó mới là điều thực sự quan trọng, giúp nâng cao giá trị cuộc sống của mỗi người. Chúng ta nên hiểu rằng, sống có kỉ luật không có nghĩa là mất đi niềm vui trong cuộc sống. Tất cả mọi người đều cần có niềm vui và cách giải trí riêng. Tuy nhiên, chúng ta cần phải biết cân bằng giữa giải trí và công việc, nếu không cuộc sống của chúng ta sẽ dễ trở nên mất cân bằng, lệch lạc, thiếu tích cực.Tóm lại, kỉ luật rất cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta càng có ý thức sống kỉ luật thì sẽ càng tránh xa được những cám dỗ trong cuộc sống và có được ý chí vững vàng. Trong cuốn sách nhỏ này, chúng tôi xin đưa ra 55 cách để giúp bạn sống có kỉ luật hơn. Đây cũng là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho các bậc phụ huynh trong việc dạy bảo con cái.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Cứ Đi Rồi Sẽ Đến PDF.

Review sách 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật.

Đang cập nhật…

Mua sách 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật bản quyền ở đâu.

Quyển sách 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật hiện được bán với giá 26.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật PDF

55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật ebook MOBI

55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật EPUB

55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật full

55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 8:28 am

Cập nhật lúc 9:46 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận