[Tải sách] 55 Cách Để Tạo Ảnh Hưởng Tới Người Khác PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách 55 Cách Để Tạo Ảnh Hưởng Tới Người Khác viết bởi Tác giả Nhiều tác giả và được phát hành ngày 17/07/2015 bởi Nxb Đại Học Sư Phạm.

55 Cách Để Tạo Ảnh Hưởng Tới Người Khác viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 26.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: 55 Cách Để Tạo Ảnh Hưởng Tới Người Khác PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà xuất bản: Nxb Đại Học Sư Phạm
Người dịch: Nguyễn Thu Hương
Ngày phát hành 17/07/2015
Định dạng PDF

Download ebook 55 Cách Để Tạo Ảnh Hưởng Tới Người Khác pdf.

Bạn có thể tải sách 55 Cách Để Tạo Ảnh Hưởng Tới Người Khác PDF tại đây.

Nội dung sách 55 Cách Để Tạo Ảnh Hưởng Tới Người Khác.

55 Cách Để Tạo Ảnh Hưởng Tới Người Khác
Trong cuộc sống, chúng ta đều mong muốn sẽ được người khác yêu quý. Muốn vậy, chúng ta cần phải xây dựng được cho mình những phẩm chất và tính cách tốt đẹp. Bất kể chúng ta là ai, kiến thức ra sao hay có vị trí như thế nào trong xã hội cũng đều phải thể hiện được một cách hiệu quả tất cả những phẩm chất, tính cách tốt đẹp mà mình có. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần tỏ ra quan tâm và thông cảm với những vấn đề của người khác. Thậm chí, bạn còn cần phải có những hành động và biểu hiện xứng đáng với sự tin cậy mà mọi người dành cho mình. Điều này sẽ giúp bạn có được sự yêu mến của mọi người.Muốn người khác làm những gì bạn muốn là cả một nghệ thuật, và bạn cần phải thực sự giỏi trong việc đó nếu bạn mong muốn có được thành công trong cuộc sống. Bạn cần học cách làm sao để hợp tác, làm việc hiệu quả với đồng nghiệp, chung sống hoà thuận với mọi người, và luôn phấn đấu để đạt được những mục tiêu mà mình đề ra. Những người nhận được sự yêu mến của mọi người sẽ gây được tầm ảnh hưởng nhất định đối với cộng đồng, và nhờ thế, bạn sẽ có khả năng thực hiện được nhiều việc có ích cho xã hội và cộng đồng.Trong cuốn sách mà bạn đang cầm trên tay, chúng tôi xin đưa ra 55 cách để tạo ảnh hưởng tới người khác, hi vọng rằng cuốn cẩm nang nhỏ này sẽ đưa ra được cho bạn nhiều gợi ý hay, để cuộc sống của bạn luôn tràn ngập tiếng cười và tình yêu thương.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Hộp Đen - Bạn Cùng Giường PDF.

Review sách 55 Cách Để Tạo Ảnh Hưởng Tới Người Khác.

Đang cập nhật…

Mua sách 55 Cách Để Tạo Ảnh Hưởng Tới Người Khác bản quyền ở đâu.

Quyển sách 55 Cách Để Tạo Ảnh Hưởng Tới Người Khác hiện được bán với giá 26.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 55 Cách Để Tạo Ảnh Hưởng Tới Người Khác PDF

55 Cách Để Tạo Ảnh Hưởng Tới Người Khác Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách 55 Cách Để Tạo Ảnh Hưởng Tới Người Khác ebook MOBI

55 Cách Để Tạo Ảnh Hưởng Tới Người Khác EPUB

55 Cách Để Tạo Ảnh Hưởng Tới Người Khác full

55 Cách Để Tạo Ảnh Hưởng Tới Người Khác đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 12:39 am

Cập nhật lúc 14:13 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận