[Tải sách] 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông ( 2016) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông ( 2016) viết bởi Tác giả Phan Quốc Bảo và được phát hành ngày 12/2016 bởi NXB Thanh Niên.

8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông ( 2016) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 64.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông ( 2016) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Phan Quốc Bảo
Nhà phát hành: NXB Thanh Niên
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 12/2016
Định dạng PDF

Download ebook 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông ( 2016) pdf.

Bạn có thể tải sách 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông ( 2016) PDF tại đây.

Nội dung sách 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông ( 2016).

8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (Tái Bản 2016)
Nếu như sức cuốn hút của người phụ nữ là nhan sắc và hình dáng bên ngoài thì sức cuốn hút thực sự của một người đàn ông không xuất phát từ diện mạo vóc dáng, không nhờ vào ăn diện thời trang mà dựa vào sự nghiệp lẫy lừng do họ lập nên. Những người đàn ông tạo đựng nên cơ đồ sự nghiệp khiến tên tuổi họ nổi tiếng, tạo ra tầm ảnh hưởng lớn đối với những người xung quanh. Đời người tuy ngắn ngủi nhưng trong thời gian ví như khoảnh khắc ấy có nhiều người đàn ông mang hoài bão lớn đã tạo dựng được sự nghiệp vẻ vang. Bởi “Đã mang tiếng ở trong trời đất/ Phải có danh gì với núi sông” (Nguyễn Công Trứ) đó là trách nhiệm và nghĩa vụ của người làm trai. Vẫn biết năng lực sẽ quyết định số phận thành – bại của một người nhưng năng lực không phải là yếu tố bẩm sinh, nó được tạo nên từ các nhân tố: Quan sát – Học hỏi – Rèn luyện – Hành động.Đàn ông, hãy trau dồi cho mình 8 tố chất trí tuệ sau:Năng lực kiểm soát tâm trạng: Biết cách làm chủ tình cảm, duy trì sức mạnh tinh thần tích cực. Năng lực học hỏi: Khả năng biến tri thức thành hành trang vào đời. Năng lực khai thác phát huy tính sáng tạo: Kiên quyết không làm kẻ học đòi. Năng lực tiếp thị: Lập nên công danh sự nghiệp để trở thành nhân vật nổi tiếng khắp nơi.Năng lực giao tiếp: Xây dựng mạng lưới quan hệ. Năng lực nắm bắt cơ hội: Nhờ cơ hội giúp mình thành đạt, tạo dựng cuộc sống huy hoàng. Năng lực hành động: Biến suy nghĩ và lời nói thành hành động thực tếNăng lực lãnh đạo: Trở thành nhà lãnh đạo kiệt xuất.Những năng lực trên cũng chính là “8 tố chất trí tuệ quyết định cuộc đời người đàn ông” được trình bày một cách hệ thống và có cơ sở trong 1 cuốn sách giúp độc giả nhận thức, lý giải và nâng cao năng lực bản thân, trở thành người thành đạt trong xã hội.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Sổ Tay Truyền Cảm Hứng - Giá Trị Vĩnh Hằng PDF.

Review sách 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông ( 2016).

Đang cập nhật…

Mua sách 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông ( 2016) bản quyền ở đâu.

Quyển sách 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông ( 2016) hiện được bán với giá 64.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông ( 2016) PDF

8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông ( 2016) Tác giả Phan Quốc Bảo PDF

Tải sách 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông ( 2016) ebook MOBI

8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông ( 2016) EPUB

8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông ( 2016) full

8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông ( 2016) đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 2:39 pm

Cập nhật lúc 3:03 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận