[Tải sách] 89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách 89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại viết bởi Tác giả 1980 Books và được phát hành ngày 03/03/2016 bởi Nxb Thế giới.

89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 71.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: 89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại PDF

Thông tin về sách

Tác giả: 1980 Books
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/03/2016
Định dạng PDF

Download ebook 89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại pdf.

Bạn có thể tải sách 89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại PDF tại đây.

Nội dung sách 89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại.

89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại
Bạn có biết suy nghĩ và hành động của bạn sẽ quyết định bạn là người thành công hay kẻ thất bại? Như tên gọi, “89 điều khác biệt giữa người thành công và kẻ thất bại” là cuốn sách chỉ ra 89 điều khác biệt giữa người thành công và kẻ thất bại. Từ đó giúp các bạn trẻ xây dựng lối suy nghĩ đúng đắn của người thành công, đồng thời hình thành những thói quen tốt, từng bước, từng bước giúp các bạn chiến thắng chính bản thân mình, trở thành một người thành công!Nội dung của cuốn sách đước phân chia rõ ràng, 89 điều được trình bày ngắn gọn, súc tích nhưng sẽ khiến bạn phải “gật gù” tâm đắc! ***« Thành công là luôn hào hứng.Thất bại là luôn chán chường.Nếu cuộc sống của bạn thật vui vẻ, hứng khởi, thì đó là bởi bạn luôn vui vẻ, hứng khởi. Khi bạn tràn đầy năng lượng, bạn sẽ làm những công việc của mình một cách đầy nhiệt tình, vui vẻ và từ đó khơi gợi cảm hứng cho người khác. Nói cách khác thì cuộc sống đơn giản là tấm gương phản ánh con người của bạn. Nếu bạn cảm thấy cuộc sống thật quá đỗi chán chường, thì trước tiên cần xem xét lại chính bạn. Bạn đang phát triển ra sao, trưởng thành như thế nào? Bạn có học được những kỹ năng mới nào không? Có thử nghiệm điều gì mới mẻ không? »« Thành công là dành thời gian bên những người thân yêu.Thất bại là phớt lờ những tình thân của mình.Hãy cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân để có thể dành thời gian bên những người thân yêu. Thành công tức là có thể tìm ra được sự cân bằng cho mọi khía cạnh của cuộc sống. Đừng bao giờ phớt lờ những người thân yêu chỉ để theo đuổi sự thành công về mặt tài chính. »Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Toàn Thư Chiêm Tinh Học Nhập Môn PDF

Review sách 89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại.

Đang cập nhật…

Mua sách 89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại bản quyền ở đâu.

Quyển sách 89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại hiện được bán với giá 71.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại PDF

89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại Tác giả 1980 Books PDF

Tải sách 89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại ebook MOBI

89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại EPUB

89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại full

89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 9:47 pm

Cập nhật lúc 21:03 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận