[Tải sách] Ai Cũng Có Một Khoảng Trời Giấu Kín PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Ai Cũng Có Một Khoảng Trời Giấu Kín viết bởi Tác giả Nguyễn Khánh Linh và được phát hành ngày 04/04/2017 bởi Nxb văn học.

Ai Cũng Có Một Khoảng Trời Giấu Kín viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 63.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Ai Cũng Có Một Khoảng Trời Giấu Kín PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Khánh Linh
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 04/04/2017
Định dạng PDF

Download ebook Ai Cũng Có Một Khoảng Trời Giấu Kín pdf.

Bạn có thể tải sách Ai Cũng Có Một Khoảng Trời Giấu Kín PDF tại đây.

Nội dung sách Ai Cũng Có Một Khoảng Trời Giấu Kín.

Ai Cũng Có Một Khoảng Trời Giấu Kín
“Dù thế nào, em  hãy cứ hướng về phía trước, chầm chậm, chậm như hơi thở của em. Chỉ cần việc em thở, cũng là một bước tiến về phía trước rồi. Em không cần phải tiến về phía mặt trời, em chỉ cần tiến về phía trước mà thôi.”Không giống như những cuốn tản văn lãng mạn khác, Nguyễn Khánh Linh (Admin Beautifulmind VN) đưa vào cuốn sách nhỏ của mình những phân tích tâm lý vừa sắc bén nhưng cũng đầy thấu hiểu, cảm thông như một chuyên gia tâm lý thực thụ về những vấn đề chúng ta vẫn gặp phải hàng ngày nhưng chưa từng một lần nói ra. Có những câu chuyện tưởng chừng như thật nhỏ bé, thật hiển nhiên nhưng để lại những vết hằn sâu trong lòng đến mãi những năm tháng sau này. Tuy nhiên cuốn sách này lại chia sẻ với chúng ta những điều nhỏ bé đó, với sự chân thành và thấu hiểu, để những “nặng trĩu” vô hình đó vơi đi.Với nhiều người, việc trải qua một ngày với họ cũng là vô cùng khó khăn bởi sống ở cuộc sống này đôi khi vất vả hơn chúng ta tưởng. Những câu chuyện, tâm sự nho nhỏ, những bài thơ, mẩu viết trong cuốn sách này chính là những lưu trữ trong quá trình sống và tồn tại ấy. Không phải ai cũng có may mắn với một tâm trí vui khỏe, một cuộc sống vô tư ít âu lo hay chuyện tình cảm thuận buồn xuôi gió. Cuốn sách này viết cho những người không hoàn hảo, những người bị tổn thương, và những người bị xã hội cho là yếu đuối để xoa dịu những nỗi đau, cho dù là tạm thời, và khiến chúng ta hiểu rằng sự tồn tại của những điều không may trong cuộc sống này rất có thể sẽ là tiền đề cho sự cảm thông, thấu hiểu với người khác. Và quan trọng nhất, rất có thể chúng ta sẽ học được cách yêu thương bản thân mình nhiều hơn.Trong  thần thoại Bắc Âu, món quà của thi ca văn học là món quà duy nhất mà Odin – vị thần tối cao mong mỏi được sở hữu và chính ngài phải xuống tận nơi để sở hữu được nó. Món quà này được làm từ máu của thần Ksavir – vị thần của sự khôn ngoan. Thế đó, mặc dù chỉ là thần thoại, nhưng loài người đã sớm hiểu rằng những đau khổ trong cuộc sống này là không thể tránh khỏi; nhưng mặt khác, nó cũng là một điều kiện gì đó để chúng ta có thể cảm nhận cuộc sống đủ đầy hơn với tất cả những màu sắc và khía cạnh của nó. Dù hoàn cảnh của mỗi người trong chúng ta có thế nào, và cuộc đời có ngắn ngủi mỏng manh ra sao thì những khoảnh khắc hiện tại cũng luôn là chiếc mỏ neo để chúng ta đi tiếp. Tương lai thì chưa tới mà quá khứ thì cũng đã qua, nên hãy xin khép lại những lo lắng muộn phiền và hãy thưởng thức cuốn sách này cùng với một ngụm trà hoặc một tách cà phê nóng, hoặc bạn có thể mang lên xe buýt và đọc, bởi đây sẽ là một cuộc hành trình chậm rãi nhưng thú vị. Đừng vội nhé. Chúng ta sẽ đến đích sớm thôi.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Ai Cũng Có Một Khoảng Trời Giấu Kín.

Đang cập nhật…

Mua sách Ai Cũng Có Một Khoảng Trời Giấu Kín bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ai Cũng Có Một Khoảng Trời Giấu Kín hiện được bán với giá 63.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ai Cũng Có Một Khoảng Trời Giấu Kín PDF

Ai Cũng Có Một Khoảng Trời Giấu Kín Tác giả Nguyễn Khánh Linh PDF

Tải sách Ai Cũng Có Một Khoảng Trời Giấu Kín ebook MOBI

Ai Cũng Có Một Khoảng Trời Giấu Kín EPUB

Ai Cũng Có Một Khoảng Trời Giấu Kín full

Ai Cũng Có Một Khoảng Trời Giấu Kín đọc online

Cập nhật lúc 0:44 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment