[Tải sách] Albert Einstein – Mặt Nhân Bản PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Albert Einstein – Mặt Nhân Bản viết bởi Tác giả Helen Dukas và được phát hành ngày 02/2017 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Albert Einstein – Mặt Nhân Bản viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 52.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Albert Einstein – Mặt Nhân Bản PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Helen Dukas
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Đỗ Thị Thu Trà
Ngày phát hành 02/2017
Định dạng PDF

Download ebook Albert Einstein – Mặt Nhân Bản pdf.

Bạn có thể tải sách Albert Einstein – Mặt Nhân Bản PDF tại đây.

Nội dung sách Albert Einstein – Mặt Nhân Bản.

Albert Einstein – Mặt Nhân Bản
“Không một ngày  Không có EinstEin”“ Và rồi einstein ở đâu hôm nay? Trong những tìm tòi, nghiên cứu, trong những thí nghiệm, tính toán của chúng ta. Trong những cuốn sách giáo khoa đại học từ vật lý đến lịch sử văn hóa. Trong những lời nói dí dỏm của chúng ta. Trong trái tim bạn bè và đồng nghiệp của chúng ta, những người gọi điện lúc nửa đêm kể cho nhau nghe về một ý tưởng ngớ ngẩn để giải một bài toán ngớ ngẩn. Trong trái tim những nghệ sĩ, doanh nhân, thợ điện và triết gia mà chúng ta gặp, những người muốn biết công thức e = mc2 thực sự có nghĩa gì ngay khi họ biết chúng ta là những nhà vật lý. Trong tất cả những người trí thức biết làm thế nào để dễ thương, khiêm tốn và đùa bỡn với truyền thông. Trong những người tỏ rõ lập trường. Trong mỗi cuộc biểu tình chống lại vũ khí hạt nhân. Trong tất cả những người trẻ biểu lộ một chút bất kính đối với quyền uy, và trong tất cả những người lớn tuổi uy tín có tư tưởng cấp tiến. Trong những người đã trốn chạy khỏi những gia đình độc tài, áp bức và những nhà giáo dục đầu óc hẹp hòi. Trong tất cả sinh viên của chúng ta, những em có thể giải được một bài toán mà chúng ta không thể giải. Trong tất cả những người chúng ta nghĩ là thiên tài thơ ngây không xem mình là quan trọng lắm. Trong tất cả những nhà vật lý cứng đầu và khó tính, những người nghĩ về những bài toán vật lý như lý do tồn tại của mình. Và trong tất cả những người tìm cách giải quyết những bài toán mà họ biết họ không thể hay sẽ không giải được.”Maria piropuluMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Trí Não Bất Bại PDF.

Review sách Albert Einstein – Mặt Nhân Bản.

Đang cập nhật…

Mua sách Albert Einstein – Mặt Nhân Bản bản quyền ở đâu.

Quyển sách Albert Einstein – Mặt Nhân Bản hiện được bán với giá 52.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Albert Einstein – Mặt Nhân Bản PDF

Albert Einstein – Mặt Nhân Bản Tác giả Helen Dukas PDF

Tải sách Albert Einstein – Mặt Nhân Bản ebook MOBI

Albert Einstein – Mặt Nhân Bản EPUB

Albert Einstein – Mặt Nhân Bản full

Albert Einstein – Mặt Nhân Bản đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:51 pm

Cập nhật lúc 10:04 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận