[Tải sách] Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân viết bởi Tác giả Nguyen Duc Anh và được phát hành ngày 03/08/2016 bởi Nxb văn học.

Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 71.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyen Duc Anh
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/08/2016
Định dạng PDF

Download ebook Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân pdf.

Bạn có thể tải sách Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân PDF tại đây.

Nội dung sách Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân.

Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân
Đọc để yêu và sống hết mình cho tuổi trẻDành cho những cô gái can đảm sống, can đảm yêu và… can đảm từ bỏ “Nếu như coi đời người là một bản nhạc thì tuổi thanh xuân chính là phần điệp khúc với những nốt nhạc trong trẻo, rực rỡ nhất. Nó đọng lại trong lòng mỗi người như những giọt café cuối cùng nơi đáy cốc mãi chẳng tan. Đời người ngắn lắm và thanh xuân thì chẳng bao lâu, nhất là tuổi thanh xuân của người con gái – như một bông hoa rực rỡ nhưng chóng lụi tàn. Anh, em không tiếc, em tiếc thanh xuân – thủ thỉ kể với ta về những ngày tuổi trẻ như thế! Một tuổi trẻ nồng cháy, nhiệt thành, dám mạo hiểm, thử thách với những điều mà bản thân cho là xứng đáng.Một tuổi trẻ dám sống, dám yêu hết mình.Một tuổi trẻ trong veo, thuần khiết với những tình cảm chỉ đến một lần trong đời, tất cả những lần sau đó chỉ là bản sao không hoàn hảo của tuổi trẻ ấy.Và đó cũng là một tuổi trẻ với đầy những chông gai để sau mỗi lần vấp ngã ta trưởng thành và mạnh mẽ hơn.”Anh, em không tiếc, em tiếc thanh xuân là những câu chuyện thật, những suy nghĩ thật và những chi tiết rất đời thường. Nhưng nó lại chạm đến tâm hồn người đọc và làm bạn suy nghĩ, nghiền ngẫm để rồi gật gù, để rồi bật cười, để rồi đồng ý với chính những suy nghĩ đấy.Với giọng văn đôi khi tưng tửng, tếu táo, nhưng thực tế và thậm chí đôi khi hơi phũ. Văn phong không trau chuốt quá đà nhưng những gì Đức Anh viết đều xuất phát từ sự thấu hiểu đáng kinh ngạc, sự bênh vực và ủng hộ cho phái yếu. Mỗi câu mỗi chữ đều nói lên rất rõ ràng nỗi lòng của người con gái. Có lẽ tác giả hiểu con gái hơn cả cách con gái hiểu chính mình. Bởi thể “Anh, em không tiếc, em tiếc thanh xuân” là món quà thanh xuân dành tặng tất cả những cô gái nhỏ Phái nữ – dẫu mạnh mẽ, cứng cỏi đến đầu vẫn cứ là phái yếu. Đừng tiếc chi một người đàn ông không mang lại hạnh phúc cho bạn. Hãy tiếc tuổi trẻ ngắn ngủi chỉ đến một lần. Và, hãy yêu lấy mình. Con gái ạ! Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Nhà Hàng Ở Tận Cùng Vũ Trụ PDF.

Review sách Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân.

Đang cập nhật…

Mua sách Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân bản quyền ở đâu.

Quyển sách Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân hiện được bán với giá 71.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân PDF

Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân Tác giả Nguyen Duc Anh PDF

Tải sách Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân ebook MOBI

Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân EPUB

Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân full

Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân đọc online

Ngày xuất bản: March 10, 2022 @ 10:40 pm

Cập nhật lúc 12:26 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận