[Tải sách] Thanh Xuân Để Dành PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Thanh Xuân Để Dành viết bởi Tác giả Trang Phạm và được phát hành ngày 06/09/2016 bởi Nxb văn học.

Thanh Xuân Để Dành viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 62.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thanh Xuân Để Dành PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Trang Phạm
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 06/09/2016
Định dạng PDF

Download ebook Thanh Xuân Để Dành pdf.

Bạn có thể tải sách Thanh Xuân Để Dành PDF tại đây.

Nội dung sách Thanh Xuân Để Dành.

Thanh Xuân Để Dành
“Thanh xuân để dành” là cuộc gặp gỡ giữa hai tác giả – Hiên và Trang Phạm – với lối viết hầu như không có điểm chung nhưng đều là những trang sách chứa đựng hơi thở cuộc sống, với những trải nghiệm và cảm xúc giản dị, chân thật mà đầy rung động của tuổi trẻ. Cuốn sách này là những dòng tâm sự nhẹ nhàng mà thấm thía của Hiên và sự gai góc của Trang Phạm gửi tặng tất cả những ai đang vì những tháng năm cũ mà đổ lệ và phí hoài tuổi trẻ. Chúng ta ai cũng từng có một khoảng thời gian không mấy tươi đẹp khi ở độ đôi mươi, có những mất mát, cả những đau thương và hận thù. Để rồi, khi thời gian qua đi, mỗi người lại thấy biết ơn những điều mình đã phải trải qua trong quá khứ, đau đớn nhưng kỳ diệu…Thanh xuân là khoảng thời gian mà cho dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, bất kể ai cũng muốn đôi lần quay trở lại. Vì chẳng ai là trẻ mãi, là được sống mãi với những lần đầu tiên, những trải nghiệm muôn hình vạn cảm xúc như vậy.Ai đã yêu và từng đau lòng, nhất định sẽ hiểu rằng không dễ dàng để có thể thoát khỏi cái nỗi ám ảnh ở quá khứ. Và rồi không ít người, để thanh xuân trôi qua như nắm cát vương vãi dần dần qua kẽ hở bàn tay chỉ vì những điều vô nghĩa, chỉ vì những người chẳng hề xem trọng mình.Một sáng thức dậy, nếu bỗng thấy tuổi trẻ của mình đã trôi đi quá nửa, bạn giật mình nhìn ra ngoài kia cuộc sống vẫn đang trôi chảy một cách hoàn hảo chúng ta hiểu ra rằng mình không nên đau lòng nữa, nhận ra rằng mình phải sống thật tốt và vui vẻ cho kịp những năm tháng thanh xuân. Thanh xuân vì một người mà cứ cất mãi để dành, nhưng dẫu người đó có trở lại thì thanh xuân cũng đâu có thể đem ra dùng được nữa?Cho nên, hãy biết mình phải yêu thương lấy bản thân và biết mình phải tự trân quý chính mình.Thanh xuân này, tuổi trẻ này, phải là của chính chúng ta! Đối mặt với những câu chuyện cũ bằng tâm hồn thanh thản, nhất định rồi buồn đau cũng hóa mây trời…Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Quà Tặng Cho Hai Người Bố PDF.

Review sách Thanh Xuân Để Dành.

Đang cập nhật…

Mua sách Thanh Xuân Để Dành bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thanh Xuân Để Dành hiện được bán với giá 62.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thanh Xuân Để Dành PDF

Thanh Xuân Để Dành Tác giả Trang Phạm PDF

Tải sách Thanh Xuân Để Dành ebook MOBI

Thanh Xuân Để Dành EPUB

Thanh Xuân Để Dành full

Thanh Xuân Để Dành đọc online

Ngày xuất bản: March 10, 2022 @ 11:47 pm

Cập nhật lúc 12:28 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận