[Tải sách] Anh Sẽ Cưới Em Thêm Nhiều Lần Nữa ( 2016) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Anh Sẽ Cưới Em Thêm Nhiều Lần Nữa ( 2016) viết bởi Tác giả Hoàng Anh Tú và được phát hành ngày 16/09/2016 bởi NXB Thanh Niên.

Anh Sẽ Cưới Em Thêm Nhiều Lần Nữa ( 2016) viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Anh Sẽ Cưới Em Thêm Nhiều Lần Nữa ( 2016) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hoàng Anh Tú
Nhà phát hành: NXB Thanh Niên
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 16/09/2016
Định dạng PDF

Download ebook Anh Sẽ Cưới Em Thêm Nhiều Lần Nữa ( 2016) pdf.

Bạn có thể tải sách Anh Sẽ Cưới Em Thêm Nhiều Lần Nữa ( 2016) PDF tại đây.

Nội dung sách Anh Sẽ Cưới Em Thêm Nhiều Lần Nữa ( 2016).

Anh Sẽ Cưới Em Thêm Nhiều Lần Nữa (Tái Bản 2016)
Bạn thân mến!Có lẽ bạn đã không có ý thức một cách đầy đủ và hoàn chỉnh về GIA ĐÌNH. Đó là nơi mà sự tha thứ có thể lặp lại cả triệu lần cho cùng một lỗi sai phạm. Đó là nơi mà cái đẹp của người vợ, người chồng không nằm trong cách cư xử hay hình thể. Nó nằm trong sự tự tin của mỗi người khi đứng trước cuộc đời. Tức là một người vợ đẹp là người khiến chồng mình tự tin, tự hào mỗi khi kể với mọi người về vợ họ. Và ngược lại, người chồng giỏi là khi vợ anh ta không than phiền với bạn bè hoặc than phiền với bạn bè một cách ngây thơ và trách yêu về những lỗi của chồng.Đó là nơi mà người ta sống đời ở kiếp với nhau chứ không phải là so đo xem sống với người này có ổn không? Tức là họ dù đang giận điên lên với chồng (hoặc vợ) nhưng cũng sẽ xù lông nhím nếu ai có ý xấu với vợ hoặc chồng mình.Đó là nơi tình yêu thực tế. Người ta yêu nhau không chỉ vì những cử chỉ lãng mạn hay sự quan tâm, thấu hiểu. Không chỉ  vì thế mà còn và chắc chắn là vì con cái của họ có một ông bố tốt, một bà mẹ tốt. Tức là không một mảy may nghi ngờ chồng mình là lựa chọn duy nhất và số 1 cho vị trí cha của con mình. Và ngược lại. Tức là cảm thấy yêu vợ mình hơn qua cách vợ mình chăm sóc và yêu con của mình. Và ngược lại.Đó là nơi bạn muốn trở về mỗi ngày khi bạn đã mỏi gối chùn chân. Không phải là để có ai đó xoa bóp cho bạn (nếu có thì quá tốt) mà là vì đó là nơi bạn an toàn nhất.Đó là nơi bạn muốn đi tiếp con đường xa hút phía trước mà không phải đắn đo về khả năng bạn mất nó.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Anh Sẽ Cưới Em Thêm Nhiều Lần Nữa ( 2016).

Đang cập nhật…

Mua sách Anh Sẽ Cưới Em Thêm Nhiều Lần Nữa ( 2016) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Anh Sẽ Cưới Em Thêm Nhiều Lần Nữa ( 2016) hiện được bán với giá 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Anh Sẽ Cưới Em Thêm Nhiều Lần Nữa ( 2016) PDF

Anh Sẽ Cưới Em Thêm Nhiều Lần Nữa ( 2016) Tác giả Hoàng Anh Tú PDF

Tải sách Anh Sẽ Cưới Em Thêm Nhiều Lần Nữa ( 2016) ebook MOBI

Anh Sẽ Cưới Em Thêm Nhiều Lần Nữa ( 2016) EPUB

Anh Sẽ Cưới Em Thêm Nhiều Lần Nữa ( 2016) full

Anh Sẽ Cưới Em Thêm Nhiều Lần Nữa ( 2016) đọc online

Cập nhật lúc 22:01 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment