[Tải sách] Yêu Những Điều Rất Nhỏ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Yêu Những Điều Rất Nhỏ viết bởi Tác giả Tizi – Đích Lép và được phát hành ngày 28/12/20162017-01/02 22:18:24 bởi NXB Dân Trí.

Yêu Những Điều Rất Nhỏ viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Yêu Những Điều Rất Nhỏ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Tizi – Đích Lép
Nhà phát hành: NXB Dân Trí
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 28/12/20162017-01/02 22:18:24
Định dạng PDF

Download ebook Yêu Những Điều Rất Nhỏ pdf.

Bạn có thể tải sách Yêu Những Điều Rất Nhỏ PDF tại đây.

Nội dung sách Yêu Những Điều Rất Nhỏ.

Yêu Những Điều Rất Nhỏ
DÀNH CHO NHỮNG CÔ NÀNG NGỰC LÉP: YÊU NHỮNG ĐIỀU RẤT NHỎ – Nhỏ như vòng một người yêu Bạn có công nhận cái gì nhỏ cũng xinh không? Cuốn sách này cũng nhỏ xinh như món quà Noel vậy.“- Em lép vậy anh không chê sao?- Sao chê, cả đời anh mới kiếm được một đứa bằng kích cỡ của anh.Thế là ăn tát.”Đấy! người ta vẫn nói: con gái là để yêu, chứ ko phải để hiểu” thật chẳng sai. Hiểu được con gái khó hơn lên trời Đến con gái nhiều khi cũng chẳng hiểu nổi mình. Không ẩm ương sáng nắng chiều mưa, trưa đòi ngủ đêm đòi thức thì chả phải con gái “Yêu những điều rất nhỏ” là những câu chuyện nhỏ xíu, đáng yêu, ngọt như mía nhưng cũng rối như tơ mà cặp đôi đi qua dưới ngòi bút của cặp đôi tác giả: Tizi và Đích Lép. Ở đó bạn như được bộ đôi tác giả nắm tay dắt đi, nhẹ nhàng kể lại những kỉ niệm để đời của cuộc tình, cả nguồn sống của hai người yêu nhau bỗng chốc được thu bé lại vừa bằng một cuốn sách nhỏ xinh.Tin tôi đi, dù bạn đang bế tắc thế nào cuốn sách này cũng đủ kiến bạn phải ồ lên: Ôi trời,hoá ra đời cũng đáng yêu thế không biết!!! Những chuyện trên trời dưới biển, chuyện mua sắm, ăn uống, chuyện yêu đương đều được vẽ ra cách ý nhị và đáng yêu. Đọc xong không biết nên cười hay khóc. Thoáng qua thì thấy ngốc xít, ngây thơ nhưng khi ngẫm lâu lại cảm thấy chuẩn không cần chỉnh. Đấy! Đôi khi sự hấp dẫn đó đến một vẻ đẹp quyến rũ từ những chi tiết rất nhỏ, một cái nhìn làm say đắm, một tấm lưng xuất hiện đúng lúc để ai đó kịp dựa vào. Hay một cuốn sách hay như: Yêu những điều rất nhỏ! Và cả những lần buông tay không suy nghĩ, thở thật dài khi hai đứa bắt đầu nghĩ về chuyện tương lai.Ừ thì yêu nhau cũng phải có những hiểu lầm, chí chóe như thế, lên bổng xuống trầm như thế rồi xong xuôi êm đẹp trở lại với nhau. Một cuốn sách đáng yêu nhưng đan cài những điều triết lí.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Yêu Những Điều Rất Nhỏ.

Đang cập nhật…

Mua sách Yêu Những Điều Rất Nhỏ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Yêu Những Điều Rất Nhỏ hiện được bán với giá 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Yêu Những Điều Rất Nhỏ PDF

Yêu Những Điều Rất Nhỏ Tác giả Tizi – Đích Lép PDF

Tải sách Yêu Những Điều Rất Nhỏ ebook MOBI

Yêu Những Điều Rất Nhỏ EPUB

Yêu Những Điều Rất Nhỏ full

Yêu Những Điều Rất Nhỏ đọc online

Cập nhật lúc 21:58 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment