[Tải sách] Bác Hồ Với Thanh Thiếu Niên Và Nhi Đồng PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Bác Hồ Với Thanh Thiếu Niên Và Nhi Đồng viết bởi Tác giả Nhiều tác giả và được phát hành ngày 11/2014 bởi Nxb văn học.

Bác Hồ Với Thanh Thiếu Niên Và Nhi Đồng viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 88.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Bác Hồ Với Thanh Thiếu Niên Và Nhi Đồng PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 11/2014
Định dạng PDF

Download ebook Bác Hồ Với Thanh Thiếu Niên Và Nhi Đồng pdf.

Bạn có thể tải sách Bác Hồ Với Thanh Thiếu Niên Và Nhi Đồng PDF tại đây.

Nội dung sách Bác Hồ Với Thanh Thiếu Niên Và Nhi Đồng.

Bác Hồ Với Thanh Thiếu Niên Và Nhi Đồng
Cuốn sách ảnh “Bác Hồ với thanh thiếu niên và nhi đồng” là một bộ sưu tập những bức ảnh tư liệu sinh động và chân thực, minh chứng cho tình cảm, sự quan tâm của Chủ tích Hồ Chí Minh đối với thế hệ trẻ Việt Nam, được minh họa bằng những câu chuyện cảm động và ý nghĩa theo biên niên và chia thành 3 phần: Phần 1: tập hợp một số hình ảnh và chuyện kể minh họa về hoạt động của Bác Hồ với thanh thiếu niên và nhi đồng giai đoạn 1941 – 1954. Phần 2: tập hợp một số hình ảnh và chuyện kể minh họa về hoạt động của Bác Hồ với thanh thiếu niên và nhi đồng giai đoạn 1954 – 1969. Phần 3: phần phụ lục, tập hợp một số hình ảnh hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh với thanh thiếu niên và nhi đồng quốc tế. Qua đó, cuốn sách giúp chúng ta thấy được niềm tin của Người gửi gắm vào thế hệ trẻ cùng tư tưởng đào tạo “những chủ nhân tương lai của nước nhà” “vừa hồng vừa chuyên”, thực sự là “lực lượng kế tục và phát triển những thành tựu cách mạng của cha anh”. Không chỉ góp phần tham gia cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, hy vọng cuốn sách còn giúp thanh, thiếu niên và nhi động Việt Nam và tất cả chúng ta cùng ôn lại, ghi nhớ những lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh về “bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau”, góp phần cổ vũ, khích lệ mạnh mẽ để thế hệ trẻ Việt Nam tự tin vững bước, làm tròn sứ mệnh vẻ vang của mình đối với Tổ quốc như Bác Hồ kính yêu hằng tin tưởng. Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Dặn Với Mai Kia... PDF.

Review sách Bác Hồ Với Thanh Thiếu Niên Và Nhi Đồng.

Đang cập nhật…

Mua sách Bác Hồ Với Thanh Thiếu Niên Và Nhi Đồng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bác Hồ Với Thanh Thiếu Niên Và Nhi Đồng hiện được bán với giá 88.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bác Hồ Với Thanh Thiếu Niên Và Nhi Đồng PDF

Bác Hồ Với Thanh Thiếu Niên Và Nhi Đồng Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Bác Hồ Với Thanh Thiếu Niên Và Nhi Đồng ebook MOBI

Bác Hồ Với Thanh Thiếu Niên Và Nhi Đồng EPUB

Bác Hồ Với Thanh Thiếu Niên Và Nhi Đồng full

Bác Hồ Với Thanh Thiếu Niên Và Nhi Đồng đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 6:00 pm

Cập nhật lúc 21:43 - 26/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận