[Tải sách] Tôi Tư Duy – Tôi Thành Đạt ( 2018) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tôi Tư Duy – Tôi Thành Đạt ( 2018) viết bởi Tác giả John C. Maxwell và được phát hành ngày 2018 bởi Nxb Lao động.

Tôi Tư Duy – Tôi Thành Đạt ( 2018) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 42.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tôi Tư Duy – Tôi Thành Đạt ( 2018) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: John C. Maxwell
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Đỗ Nhật Nam
Ngày phát hành 2018
Định dạng PDF

Download ebook Tôi Tư Duy – Tôi Thành Đạt ( 2018) pdf.

Bạn có thể tải sách Tôi Tư Duy – Tôi Thành Đạt ( 2018) PDF tại đây.

Nội dung sách Tôi Tư Duy – Tôi Thành Đạt ( 2018).

Tôi Tư Duy – Tôi Thành Đạt (Tái Bản 2018)
Những người tư duy tốt luôn luôn có rất nhiều mong muốn và đòi hỏi. Những người biết đặt câu hỏi “làm thế nào” luôn tìm được một công việc hợp lý, còn những người biết đặt câu hỏi “tại sao” thì luôn luôn trở thành những nhà lãnh đạo. Những người có tư duy tốt có thể giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả, họ luôn luôn dồi dào ý tưởng và luôn hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn. Những người có tư duy tốt ít khi cảm thấy dễ chịu trước những người cục cằn, những kẻ ngược đãi và lợi dụng họ.Và mặc dù mỗi người vươn tới thành công theo những cách khác nhau nhưng ta đều nhận ra rằng họ có một điểm chung: Đó là cách mà họ suy nghĩ! Đây cũng là điểm duy nhất phân biệt những người thành công và những người không thành công. Điều này cũng thật may mắn với chúng ta vì cách tư duy của những người thành công có thể được tiếp thu và học hỏi. Nếu bạn thay đổi suy nghĩ, cuộc sống của bạn cũng sẽ đổi thay!Trong cuốn sách này, bạn sẽ học được tất cả những “mảnh ghép” tư duy cần thiết để có thể trở thành người có tư duy tốt. Những mảnh ghép đó bao gồm 11 kĩ năng sau đây:Thấy được sự thông thái của tư duy nhìn xa trông rộngGiải phóng tiềm năng của tư duy tập trungKhám phá sự thú vị của tư duy sáng tạoNhận biết tầm quan trọng của tư duy thực tếGiải phóng năng lực của tư duy chiến lượcCảm nhận năng lượng của tư duy triển vọngNắm bắt những bài học từ tư duy phản chiếuĐặt câu hỏi trước sự tồn tại của tư duy số đôngKhuyến khích sự có mặt của tư duy chia sẻTrải nghiệm sự sảng khoái của tư duy phóng khoángĐón mừng sự trở lại của tư duy mấu chốt.Khi bạn đọc đến những chương viết về mỗi kiểu tư duy, bạn sẽ phát hiện ra rằng, chúng không dạy bạn suy nghĩ về cái gì; chúng dạy bạn cách suy nghĩ. Khi đến với mỗi kĩ năng, bạn sẽ thấy có kĩ năng bạn làm tốt, có kĩ năng bạn làm chưa tốt. Hãy phát triển dần dần từng kĩ năng một và bạn sẽ trở thành một người có tư duy tốt. Bạn có khả năng làm chủ tất cả những kĩ năng nào mà bạn có thể – bao gồm cả quá trình chia sẽ ý tưởng giúp bạn khắc phục điểm yếu – và cuộc sống của bạn sẽ đổi thay.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Sức Mạnh Tiềm Thức PDF.

Review sách Tôi Tư Duy – Tôi Thành Đạt ( 2018).

Đang cập nhật…

Mua sách Tôi Tư Duy – Tôi Thành Đạt ( 2018) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tôi Tư Duy – Tôi Thành Đạt ( 2018) hiện được bán với giá 42.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tôi Tư Duy – Tôi Thành Đạt ( 2018) PDF

Tôi Tư Duy – Tôi Thành Đạt ( 2018) Tác giả John C. Maxwell PDF

Tải sách Tôi Tư Duy – Tôi Thành Đạt ( 2018) ebook MOBI

Tôi Tư Duy – Tôi Thành Đạt ( 2018) EPUB

Tôi Tư Duy – Tôi Thành Đạt ( 2018) full

Tôi Tư Duy – Tôi Thành Đạt ( 2018) đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:36 pm

Cập nhật lúc 14:03 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận