[Tải sách] Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? viết bởi Tác giả Vãn Tình và được phát hành ngày 05/20192019-10/04 10:24:452019-06/24 16:44:06 bởi Nxb Thế giới.

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 85.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Vãn Tình
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Mỹ Linh
Ngày phát hành 05/20192019-10/04 10:24:452019-06/24 16:44:06
Định dạng PDF

Download ebook Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? pdf.

Bạn có thể tải sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? PDF tại đây.

Nội dung sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?.

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?
Câu trả lời này do chính bạn quyết định, chính bạn “định giá”.Hơn bốn mươi câu chuyện trong sách xoay quanh các chủ đề tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… đến từ chính cuộc sống của tác giả và những người xung quanh, vừa thực tế lại vừa gợi mở, dễ dàng giúp chúng ta liên hệ với tình huống của chính mình. Với những câu chuyện đó, Vãn Tình hi vọng có thể giúp các cô gái thoát khỏi tình cảnh khó khăn, tìm lại bản ngã, sống cuộc đời theo cách mà mình mong muốn.Đọc cuốn sách này, đôi khi bạn nên dừng lại và thành thực với bản thân, liệu bạn có đang là phiên-bản-mà-bạn-yêu-thích-nhất, phiên-bản-bạn-mong- muốn-trở-thành. Hãy thử trả lời các câu hỏi: Sự thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc hay không? Bạn có đang cố gắng lấy lòng tất cả mọi người? Bạn có dám thay đổi?… Và quan trọng nhất: Bạn đắt giá bao nhiêu?“Khi chúng ta đủ xuất sắc và thông tuệ, chúng ta sẽ có được một trái tim thông thái và một đôi mắt trong trẻo, nhìn thấu thực tại và sự khắc nghiệt của thế gian, phân biệt được mọi thị phi sai đúng, nhưng vẫn sống tự tin và nhiệt tình. Hi vọng chúng ta đều sẽ trở thành một cô gái như vậy…”“Các cô gái thân mến, mong rằng sự trưởng thành của chúng ta không phải đến từ sự thương tổn.Không cần trở thành một cô gái được tất-cả-mọi-người yêu quý, nhưng nhất định phải trở thành một cô gái mà chính-mình-yêu-thích.”“Trong chúng ta, có rất nhiều người cố gắng cả đời cũng không thể tìm thấy tình yêu chân thành, bởi vì chúng ta đã thỏa hiệp với cuộc sống trước khi tình yêu ấy xuất hiện.”Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Nơi Nào Có Ý Chí, Nơi Đó Có Con Đường - Tập 1 ( 2015) PDF.

Review sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?.

Đang cập nhật…

Mua sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? hiện được bán với giá 85.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? PDF

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? Tác giả Vãn Tình PDF

Tải sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? ebook MOBI

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? EPUB

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? full

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:46 pm

Cập nhật lúc 3:21 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận