[Tải sách] Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng viết bởi Tác giả Đới Nhật Cường và được phát hành ngày 26/03/2019 bởi Nxb văn học.

Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 96.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Đới Nhật Cường
Nhà xuất bản: Nxb văn học
Người dịch: Celia Nguyễn
Ngày phát hành 26/03/2019
Định dạng PDF

Download ebook Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng pdf.

Bạn có thể tải sách Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng PDF tại đây.

Nội dung sách Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng.

Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng
“Bạn đẹp nói gì mà chẳng đúng” – Cuốn sách như một lời tuyên ngôn. Sứ mệnh cao cả nhất của tuổi trẻ chẳng phải chính là yêu và được yêu.Hồi còn nhỏ, chúng ta chưa hiểu thế nào là tình yêu, không hiểu tại sao lại có những người phải tranh cướp, giành giật, liều mạng, chống lại số trời vì tình yêu.Khi bắt đầu dậy thì, thế giới như được mở ra thêm một cánh cửa sổ mới, đằng sau cánh cửa ấy là những mối tình vụng dại ngây ngô, mặc cho người lớn, thậm chí chính bản thân chúng ta đều không chịu thừa nhận đó chính là tình yêu.Lớn lên rồi, chín chắn hơn rồi, hiểu được quy tắc của thế giới này, biết nắm bắt tâm tư của đối phương, bắt đầu tính toán, bắt đầu muốn cho đi ít hơn và nhận lại nhiều hơn.Tình yêu bắt đầu được thêm thắt nhiều điều kiện, có nhà hay không, có địa vị trong xã hội hay không, có sự bảo đảm cho tương lai hay không, có thể có những chuyến du lịch xa xỉ đi đây đi đó hay không. Chỉ cần những điều này cộng lại, điểm số đạt tới một mức tiêu chuẩn nào đó, tình yêu gần như đã có thể sinh sôi.Tới khi công thành danh toại, tuổi tác đã cao, lái xe đắt tiền, làm lãnh đạo trong công ty, có điều kiện để dùng túi xách hàng hiệu, trong một đêm thâu đột nhiên mất ngủ nào đó, trong những buổi chiều hoàng hôn nhàn tản không có việc gì để làm, chợt thấy hoài niệm da diết về những mối tình nồng nhiệt và bồng bột của tuổi trẻ. Nhưng vào những lúc như thế, tình yêu đã vắng bóng quá lâu rồi, có lẽ chỉ có thể sống trong hồi ức và khát khao mà thôi, không bao giờ quay trở lại nữa.Cuốn sách này có những thông điệp rất hay ho cho những ai đang trên bước đường tình yêu: yêu hết lòng chính là điều kiện cần có cho một cuộc đời trọn vẹn của chính mình. Chẳng cần phải nói những lời tình tứ, nói sao có thật thực tế là được, đàn ông nên biết nói đàn ông nói câu: “ Anh nuôi em” “Anh nuôi em! Không phải là anh muốn bao nuôi bạn cả đời” Bởi vì, ba từ đó thể hiện chính một điều: Anh ấy đã sẵn lòng không màng tất cả vì bạn để cho bạn một cuộc sống no đủ. Hơn nữa, sự không màng này được dùng cả đời họ để minh chứng. Thế cho nên, sức nặng của câu nói “ Anh nuôi em” đáng giá hơn “ Anh yêu em”! Đó như một lời tuyên bố với cả thế giới rằng, hãy yêu thật nghiêm túc, đó chính là điều kiện tất yếu của một cuộc đời viên mãn.Cuốn sách “Bạn đẹp nói gì mà chẳng đúng” không mang ý nghĩa như chúng ta lầm tưởng rằng: Mình đẹp, nói gì thì đó là vậy, nói anh đi hướng bắc thì anh cấm không được đi hướng tây. Không! Nó chính là lời yêu thương của nửa kia dành cho cô gái của cả cuộc đời mình. Em chịu trách nhiệm xinh đẹp, diễm lễ và hạnh phúc; anh sẽ chịu trách nhiệm nỗ lực kiếm tiền, đem hạnh phúc, tiếng cười lại cho em. Đó chính là lời mật ngọt của nửa kia dành cho cô gái: Em chỉ cần đẹp thôi, cả thế giới đã có anh lo.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Người Khổng Lồ Của Em Tôi PDF.

Review sách Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng.

Đang cập nhật…

Mua sách Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng hiện được bán với giá 96.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng PDF

Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng Tác giả Đới Nhật Cường PDF

Tải sách Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng ebook MOBI

Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng EPUB

Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng full

Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng đọc online

Ngày xuất bản: February 25, 2022 @ 9:00 am

Cập nhật lúc 22:31 - 12/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận