[Tải sách] Cây Nói Dối PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Cây Nói Dối viết bởi Tác giả Frances Hardinge và được phát hành ngày 23/04/2019 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Cây Nói Dối viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 119.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Cây Nói Dối PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Frances Hardinge
Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn
Người dịch: Miel G.
Ngày phát hành 23/04/2019
Định dạng PDF

Download ebook Cây Nói Dối pdf.

Bạn có thể tải sách Cây Nói Dối PDF tại đây.

Nội dung sách Cây Nói Dối.

Cây Nói Dối
Thông minh, dũng cảm, say mê khám phá và ham học hỏi, nhưng cô bé mười bốn tuổi Faith Sunderly lại chỉ có thể sống mờ nhạt trong thế giới đầy định kiến vốn do đàn ông thống trị. Buộc phải rời xa Luân Đôn quen thuộc, Faith và gia đình những tưởng sẽ tìm được chốn trú ẩn an toàn trên đảo Vane, nhưng hóa ra, đây lại là nơi khởi đầu cho sống gió dữ dội nhất, những thử thách ác nghiệt nhất. Cũng chính tại nơi đây, Faith đã phải lao vào một cuộc chiến có lẽ quá không tương xứng, để tìm lời giải cho những bí ẩn dường như vĩnh viễn không thể vén màn:LIỆU CÓ HAY KHÔNG MỘT CÁI CÂY ĂN NHỮNG LỜI NÓI DỐI TRÁ RỒI SAU ĐÓ SINH RA THỨ QUẢ TIẾT LỘ CHO NGƯỜI ĂN NÓ MỌI BÍ MẬT – KỂ CẢ NHỮNG TRI THỨC BÍ HIỂM NHẤT CỦA VŨ TRỤ?LIỆU CÁI CHẾT ĐÃ ĐỘT NGỘT GIÁNG XUỐNG GIA ĐÌNH SUNDERLY ẤY CÓ THẬT LÀ MỘT VỤ TAI NẠN? HAY ĐÓ THỰC RA LÀ MỘT VỤ TỰ TỬ Ô NHỤC? MỘT VỤ GIẾT NGƯỜI TÀN KHỐC?LIỆU NHỮNG GÌ FAITH VẪN HẰNG TIN TƯỞNG CÓ PHẢI LÀ SỰ THẬT, HAY RỐT CUỘC ĐÓ CHỈ LÀ MỘT LỜI NÓI DỐI VĨ ĐẠI MÀ THÔI?Và trên hếtLIỆU FAITH CÓ THỂ CHẠY ĐUA VỚI THỜI GIAN, ĐỂ ĐẤU TRANH CHO SỰ THẬT VÀ CHO MẠNG SỐNG CỦA CHÍNH MÌNH?Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Vợ Bé Nhỏ! Anh Yêu Em! PDF.

Review sách Cây Nói Dối.

Đang cập nhật…

Mua sách Cây Nói Dối bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cây Nói Dối hiện được bán với giá 119.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cây Nói Dối PDF

Cây Nói Dối Tác giả Frances Hardinge PDF

Tải sách Cây Nói Dối ebook MOBI

Cây Nói Dối EPUB

Cây Nói Dối full

Cây Nói Dối đọc online

Ngày xuất bản: February 25, 2022 @ 9:14 am

Cập nhật lúc 22:33 - 12/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận