[Tải sách] Bản Đồ Kho Báu Hạnh Phúc PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Bản Đồ Kho Báu Hạnh Phúc viết bởi Tác giả Toshitaka Mochizuki và được phát hành ngày 02/12/2015 bởi Nxb Lao động.

Bản Đồ Kho Báu Hạnh Phúc viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 42.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Bản Đồ Kho Báu Hạnh Phúc PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Toshitaka Mochizuki
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Nguyễn Hương Lan
Ngày phát hành 02/12/2015
Định dạng PDF

Download ebook Bản Đồ Kho Báu Hạnh Phúc pdf.

Bạn có thể tải sách Bản Đồ Kho Báu Hạnh Phúc PDF tại đây.

Nội dung sách Bản Đồ Kho Báu Hạnh Phúc.

Bản Đồ Kho Báu Hạnh Phúc
Nếu trên đời này tồn tại một “công cụ ma thuật giúp biến ước mơ thành hiện thực”, hơn nữa chỉ cần 1 tiếng tạo lập, một phút xem lại mỗi ngày, liệu bạn có muốn sở hữu nó hay không?[Thật hoang đường!] [Trên đời này làm gì có thứ như vậy!]Chắc hẳn sẽ có nhiều người khịt mũi cười khinh bỉ và thốt lên những câu như thế. Một người luôn bận rộn, ngày ngày phải đối mặt với thực tế một trời một vực so với tưởng tượng, suy nghĩ như vậy cũng không có gì bất thường.Tôi thực ra cũng từng là người có suy nghĩ như vậy. Cho đến tận 20 năm trước, khi tôi biết đến “bản đồ kho báu”…Công cụ “biến giấc mơ thành hiện thực” ấy không phải là phép thuật hay chuyện hoang tưởng, đó là một kỹ năng có thật.  Bạn chỉ cần dành 1 tiếng đọc sách, tiếp đó để ra 1~2 tiếng tạo công cụ sách hướng dẫn, mỗi ngày nhìn lại nó khoảng một phút, bạn sẽ không thấy thời gian và tiền bạc bỏ ra cho cuốn sách này bị lãng phí.Nếu được biết đây là một phương pháp vừa có cơ sở khoa học vừa có rất nhiều ứng dụng thành công, hẳn bạn cũng sẽ tò mò “muốn nghe thử xem thế nào” đúng không?Phương pháp mang tính đột phá ấy không đâu khác chính là “bản đồ kho báu” – công cụ giúp biến ước mơ trở thành hiện thực.Bản thân bạn trước khi tìm đến cuốn sách này hẳn cũng đã nghe qua những câu nói giống thế này phải không? “ Số phận do bản thân quyết định” “Suy nghĩ kiến tạo hiện thực” “Hình ảnh mang một sức mạnh khủng khiếp, hãy vẽ những giấc mơ sống động và nhất định chúng sẽ trở thành hiện thực” “Một câu nói ưa thích cũng có thể xoay chuyển đời người. Hãy luôn luôn nói những điều tươi sáng tích cực”.Đây là những câu nói được các triết gia, đạo sĩ, những người thành công nổi tiếng truyền lại có khi từ hai nghìn năm về trước.Với tư cách là một nhà nghiên cứu về phương pháp thành công và hạnh phúc, tôi có thể khẳng định với các bạn tất cả những câu nói trên là “sự thật”. Tuy nhiên, con người chúng ta, việc biết ở trong đầu và việc sẽ thực hiện hay không thực hiện chúng trong thực tế hay không lại là hai chuyện khác hẳn nhau.Đúng thế. Không kể đến những người có nỗ lực và ý chí mạnh mẽ để đạt được mục tiêu, người bình thường dù hiểu rõ nhưng vẫn chẳng thể làm gì không hề hiếm. Cuốn sách này sẽ giới thiệu cho các bạn về những vấp ngã có thể có của con người và phương hướng giải quyết chúng.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? ( 2022) PDF.

Review sách Bản Đồ Kho Báu Hạnh Phúc.

Đang cập nhật…

Mua sách Bản Đồ Kho Báu Hạnh Phúc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bản Đồ Kho Báu Hạnh Phúc hiện được bán với giá 42.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bản Đồ Kho Báu Hạnh Phúc PDF

Bản Đồ Kho Báu Hạnh Phúc Tác giả Toshitaka Mochizuki PDF

Tải sách Bản Đồ Kho Báu Hạnh Phúc ebook MOBI

Bản Đồ Kho Báu Hạnh Phúc EPUB

Bản Đồ Kho Báu Hạnh Phúc full

Bản Đồ Kho Báu Hạnh Phúc đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 8:07 am

Cập nhật lúc 8:33 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận