[Tải sách] Bạn Làm Gì Với Đời Mình ( 2017) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Bạn Làm Gì Với Đời Mình ( 2017) viết bởi Tác giả Krishnamurti và được phát hành ngày 2017 bởi NXB Hồng Đức.

Bạn Làm Gì Với Đời Mình ( 2017) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 64.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Bạn Làm Gì Với Đời Mình ( 2017) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Krishnamurti
Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
Người dịch: Lê Tuyên
Ngày phát hành 2017
Định dạng PDF

Download ebook Bạn Làm Gì Với Đời Mình ( 2017) pdf.

Bạn có thể tải sách Bạn Làm Gì Với Đời Mình ( 2017) PDF tại đây.

Nội dung sách Bạn Làm Gì Với Đời Mình ( 2017).

Bạn Làm Gì Với Đời Mình (Tái Bản 2017)
Bạn Làm Gì Với Đời Mình – Chuyên Đề Đặc Biệt Dành Cho Tuổi TrẻThế giới này không khác gì bản thân chúng ta – thế giới này chính là bản thân của chúng ta. Thế nên, một điều đơn giản là: nếu chúng ta thay đổi, mỗi người chúng ta thay đổi, thì chúng ta sẽ thay đổi được toàn thế giới. Thậm chí nếu chỉ một người trong chúng ta thay đổi, thì đó cũng là một gợn sóng lăn tăn làm thay đổi thế giới này. Những điều tốt đẹp là một cái gì đó rất dễ lây lan.Ở trường học, chúng ta được thầy cô giáo giảng dạy rằng chúng ta cần phải vâng lời cha mẹ và thầy cô giáo. Chính điều này tạo ra ý thức và trí khôn. Nhưng hàng ngàn thế hệ qua vẫn không gây ra đau khổ cho người khác. Sự tiến hoá về tâm lý của con người đã không bắt kịp sự tiến hoá về thể chất của con người cũng như sự tiến hoá về thể chất của con người cũng như sự tiến hoá về khoa học trong đời sống. Ở trường học, mỗi người trong chúng ta đều được học nghệ thuật sống, tuy nhiên mỗi người trong chung ta cần phải nghiên cứu học hỏi về chính đời sống của bản thân mình.Cuộc sống khiến mọi chúng ta đều phải đau khổ, những cô đơn, những bối rối, những lo âu, những thất bại, những chán nản, những thất vọng. Cuộc sống khiến mọi người chúng ta đều phải đau khổ, những nghèo đói, những bệnh tật, những bạo lực, những chiến tranh. Chúng ta được học hỏi nhiều điều trên thế gian này, nhưng hiếm khi nào chúng ta được học cách đối mặt với những xáo trộn và những tổn thương của cuộc đời.Nếu bạn chỉ đơn giản là cố trốn thoát khỏi những đau đớn về tâm hồn bằng cách lạm dụng ma túy, các chất gây nghiện, giải trí, tình dục, công việc, thì những đau đớn đó vẫn luôn tồn tại, cuối cùng bạn sẽ kiệt sức vì sa vào thói nghiện ngập. Hiểu được cái tôi của chính mình, hiểu được rằng những sợ hãi, những khát vọng, và những tức giận là điều bình thường – tâm hồn bạn bè sẽ tự giải thoát những nỗi thống khổ này…Mục Lục:Lời tựaLời giới thiệuPhần 1: Bạn và cuộc đời bạnPhần 2: Tự biết mình: bí quyết để được giải thoátPhần 3: Giáo dục, công việc, và tiền bạcPhần 4: Những mối quan hệ.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Bác Hồ Với Những Mầm Non Đất Nước PDF.

Review sách Bạn Làm Gì Với Đời Mình ( 2017).

Đang cập nhật…

Mua sách Bạn Làm Gì Với Đời Mình ( 2017) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bạn Làm Gì Với Đời Mình ( 2017) hiện được bán với giá 64.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bạn Làm Gì Với Đời Mình ( 2017) PDF

Bạn Làm Gì Với Đời Mình ( 2017) Tác giả Krishnamurti PDF

Tải sách Bạn Làm Gì Với Đời Mình ( 2017) ebook MOBI

Bạn Làm Gì Với Đời Mình ( 2017) EPUB

Bạn Làm Gì Với Đời Mình ( 2017) full

Bạn Làm Gì Với Đời Mình ( 2017) đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:51 pm

Cập nhật lúc 9:08 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận