[Tải sách] Bất Kì Ai Cũng Yêu Mến Tôi PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Bất Kì Ai Cũng Yêu Mến Tôi viết bởi Tác giả OOPSY và được phát hành ngày 06/2018 bởi Nxb Thế giới.

Bất Kì Ai Cũng Yêu Mến Tôi viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 55.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Bất Kì Ai Cũng Yêu Mến Tôi PDF

Thông tin về sách

Tác giả: OOPSY
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 06/2018
Định dạng PDF

Download ebook Bất Kì Ai Cũng Yêu Mến Tôi pdf.

Bạn có thể tải sách Bất Kì Ai Cũng Yêu Mến Tôi PDF tại đây.

Nội dung sách Bất Kì Ai Cũng Yêu Mến Tôi.

Bất Kì Ai Cũng Yêu Mến Tôi
Ai cũng muốn nói với tất cả mọi người rằng, HÃY YÊU MẾN TÔI, làm ơn đi!Mọi người dù không muốn lại luôn nhìn nhau mà rằng, SAO KHÓ ĐẾN THẾ, làm ơn đi!Người ta muốn yêu mến nhau, phải thấy điều đặc biệt nơi nhau. Nếu không thấy nổi, thì chẳng có gì để trân trọng đâu!Ai cũng nghĩ mình đúng, nhưng không thấy cái đúng của người ta, thì quan hệ dù thân thiết cũng ngày càng xa. Không ai muốn thế cả!Ai cũng mắc sai lầm, sai lầm lớn nhất là không tha thứ cho sai lầm của người khác. Không biết tha thứ, chỉ có trái tim đã nứt, không có gì đẹp đẽ chỉ còn day dứt!Người ta chỉ yêu mến bạn hơn, khi bạn đáng yêu mến hơn. Nếu bạn không muốn thay đổi, bạn sẽ chỉ có thể đáng ghét hơn, lòng bạn sẽ chỉ còn hờn oán!LÀM CHỦ GIAO TIẾP, bạn phải làm chủ CHÍNH MÌNHChúng ta đừng đối đầu nhau, hãy nắm lấy tay nhau!Chúng ta không thể nắm lấy tay nhau vì ngờ vực nhau. Càng ngờ vực lòng càng đau. Ngờ vực sinh ra nghi ngại. Nghi ngại lại gây ra chia lìa.Và chia lìa là phán xét. Phán xét lại thành chán ghét, thành tranh cãi. Cứ tranh mãi, rồi thì âm thầm thành kẻ thù của nhau.Luôn có những điều giản đơn nhưng đầy sức mạnh bạn có thể làm cho chính mình và cho người khác. Đừng lười nhác, hãy bắt đầu nắm lấy sức mạnh của nội tâm, hãy thực thi những chỉ dẫn của cuốn sách này. Bằng cách đấy, sớm thôi, tình yêu thương sẽ đâm chồi. Rồi bạn có thể thật sự nói: BẤT KÌ AI CŨNG YÊU MẾN TÔI.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Ichigo Ichie - Nhất Kỳ Nhất Hội PDF.

Review sách Bất Kì Ai Cũng Yêu Mến Tôi.

Đang cập nhật…

Mua sách Bất Kì Ai Cũng Yêu Mến Tôi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bất Kì Ai Cũng Yêu Mến Tôi hiện được bán với giá 55.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bất Kì Ai Cũng Yêu Mến Tôi PDF

Bất Kì Ai Cũng Yêu Mến Tôi Tác giả OOPSY PDF

Tải sách Bất Kì Ai Cũng Yêu Mến Tôi ebook MOBI

Bất Kì Ai Cũng Yêu Mến Tôi EPUB

Bất Kì Ai Cũng Yêu Mến Tôi full

Bất Kì Ai Cũng Yêu Mến Tôi đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:27 pm

Cập nhật lúc 2:30 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận